Máy định vị RTK

Máy định vị RTK


Máy GNSS RTK E90

Mời liên hệ
E90
Máy GNSS RTK E90
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Tích hợp công nghệ thu GNSS mới nhất, máy thu CHCNAV E90 là thiết bị thu thông minh được cải tiến từ thế hệ máy thu trước đó của hãng. Hiệu suất và độ chính xác vị trí điểm đo đạt độ tin cậy cao phục vụ tốt cho các công việc đo đạc khảo sát, xây dựng công trình. Với giá thành tốt nên E90 được rất nhiều anh em trắc địa tin dùng.

Máy GPS RTK CHCNAV i73

Mời liên hệ
I73
Máy GPS RTK CHCNAV i73
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

CHCNAV i73 ra đời là cuộc cách mạng trong công nghệ đo đạc, khảo sát. Tích hợp cảm biến IMU: cảm biến gia tốc và cảm biến quay nhằm tăng độ chính xác khi điều hướng thiết bị cũng như khả năng bù nghiêng lớn lên đến 60o. Pin gắn trong máy siêu khủng có thể làm việc liên tục 16 tiếng đồng hồ cho một lần sạc.

Máy định vị GNSS RTK CHCNAV I50
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy GPS GNSS CHCNAV i50 là sản phẩm GNSS RTK bền bỉ, nhiều ưu điểm vượt trội, đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn, bởi ngoài tính cơ động, độ chính xác đo đạc khá cao, máy có thể linh hoạt trong mọi điều kiện đo đạc.

Máy định vị vệ tinh GPS RTK GNSS FOIF A90
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy GNSS RTK FOIF A90 sử dụng 2 pin ngoài với dung lượng 13.600mHa giúp tăng thời gian hoạt động lên tới 36 giờ liên tục. Thiết kế pin kép với 2 Pin liên hoàn tự động chuyển đổi khi xuất hiện tình trang pin chính hết pin mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài, nó đảm bảo rằng máy luôn hoạt động liên tục ngay cả khi 1 pin chính đã hết.

Máy định vị GPS RTK 2 tần Foif A80
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy GPS RTK FOIF A80 được sản xuất bởi nhà hãng UNISTRONG thuộc thế hệ máy định vị vệ tinh hiện đại có bước đột phá nhất trong ngành đo đạc trắc địa bản đồ cho phép khảo sát với độ chính xác cao, giúp anh em khảo sát có thể tự tin đo đạc tại tất cả các địa hình khó khăn nhất.

Máy định vị GPS RTK Foif A70 Pro
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy GPS RTK FOIF A70 PRO là bộ thu tín hiệu vệ tinh GNSS 2 tần được sản xuất bởi nhà hãng UNISTRONG. Là một máy RTK được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành đo đạc, khảo sát, bộ thu tín hiệu GNSS FOIF A70 có nhiều điểm nổi bật mà ít máy nào có được cho phép khảo sát với độ chính xác cao.

Máy định vị GPS RTK Foif A60 Pro
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy định vị GPS RTK FOIF A60 PRO là bộ thu tín hiệu vệ tinh GNSS 2 tần mới nhất năm 2021 được sản xuất bởi nhà hãng UNISTRONG với rất nhiều tính năng mới cho phép khảo sát với độ chính xác cao hơn các Model ra đời trước đó, giúp anh em khảo sát có thể tự tin đo đạc tại tất cả các địa hình khó khăn nhất.

Máy định vị vệ tinh GPS Geomax ZGP800 Series
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy định vị vệ tinh GPS Geomax ZGP800 Series được trang bị công nghệ NovAtel, ZGP800 cung cấp hiệu suất tối đa. Với công nghệ Q-lock, tất cả các vệ tinh đều được theo dõi với tín hiệu mạnh nhất có thể. Séc liên tục được chạy để đảm bảo rằng bạn có thể làm việc trong mọi môi trường, bất kể bạn thay đổi bao nhiêu lần. Với bộ xử lý đa tác vụ, các vị trí có độ chính xác RTK được tính toán tự động. Cho dù bạn đang ở trong điều kiện nào, bạn có thể chắc chắn rằng ZGP800 'hoạt động khi bạn làm việc'.

Máy định vị vệ tinh Geomax Zennith 10-20 Series GNSS
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Zenith10 và Zenith20 là hệ thống định vị vệ tinh được tích hợp đầy đủ và hoàn chỉnh. Chúng có hai thành phần chính, một ăng-ten GNSS và một máy tính hiện trường, cho phép thiết bị được định cấu hình, như một giá đỡ trên giá ba chân hoặc như một thiết bị di động trên một cực. Công nghệ không dây tích hợp cung cấp một hệ thống nhẹ và không có cáp đáng ngạc nhiên, tất cả đều được thiết lập để chịu được cả ngày làm việc tại hiện trường.

Máy định vị vệ tinh Geomax ZENITH30
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK GEOMAX ZENNITH 30 SERIES GNSS

- Phần mềm công sở

GeoMax cung cấp GeoOffice (GGO) như một phần mềm PC đa năng để xử lý công việc thực địa của bạn. GGO dựa trên giao diện đồ họa trực quan, dễ học và rất dễ sử dụng. Tất cả dữ liệu được hiển thị bằng đồ thị cung cấp một cái nhìn rõ ràng về công việc của bạn. Chỉ cần chọn bất kỳ mục nào, thông tin liên quan có thể được truy cập hoặc thậm chí chỉnh sửa.

- Xuất nhập khẩu linh hoạt

Dữ liệu có thể được truyền trực tiếp giữa các công cụ GeoMax và GGO. Tất cả điều này cho phép xuất ASCII linh hoạt và tạo các tệp dữ liệu ở bất kỳ loại định dạng nào.

- Các phép biến đổi tọa độ

GGO bao gồm một loạt các công cụ để xác định các hệ tọa độ và biến đổi chúng thành các hệ thống tổng quát hoặc cục bộ. Sử dụng mô hình geiodal, chiều cao của ellipsoid có thể dễ dàng chuyển đổi thành trực đối và ngược lại.

- Quy trình đăng GNSS

Dữ liệu thô đã lưu trữ có thể được nhập vào GGO từ tất cả các cảm biến GPS / GNSS. Mô-đun Xử lý bài đăng cho phép người dùng kiểm soát tất cả các tham số được sử dụng trong các tính toán cơ sở. Báo cáo kết quả cung cấp thông tin chi tiết về quy trình làm việc và tính toán, cũng như độ chính xác thu được.

Máy định vị 2 tần số RTK Hi-Target V30
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy định vị GPS 2 tần RTK Hi-target V30 là máy RTK được tích hợp hệ thống GNSS, là sản phẩm nổi trội trong các dòng máy định vị gps 2 tần số, với một thiết kế bền chắc và các chức năng thân thiện. Với tốc độ định vị cũng như việc xuất dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng, nên máy GPS luôn là lựa chọn hàng đầu của các kĩ sư trắc địa hiện nay.

GPS GNSS V30 trắc địa thương hiệu Hi-Target là sự kết hợp của chất lượng tuyệt vời, công nghệ vượt trội cùng với giá cả phải chăng có thể thực hiện được nhiều công việc.

Máy định vị vệ tinh (GPS) 02 tần số chuyên dùng trong công tác khảo sát thành lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao, được sử dụng như một chiếc máy đo đạc thông minh.

Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target V30 đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, giá cả hợp lý tương quan chính xác cao.

Máy định vị 2 tần số GPS Hi-Target V60
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy RTK Hi-Target V60 là một máy thu hệ thống GNSS có thiết kế nhỏ gọn hơn và hiệu năng cao hơn, bên cạnh thiết kế chắc chắn để chống va đập và rung động. Máy RTK Hi-Target V60 có màn hình OLED công nghiệp trên bảng điều khiển phía trước để hiển thị tất cả thông tin và trạng thái của tác phẩm.

Đặc tính nổi bật của máy định vị vệ tinh GPS RTK Hi- Target V60:

 • Máy RTK Hi-Target V60 là một máy TK hệ thống GNSS có thiết kế nhỏ gọn hơn và hiệu năng cao hơn, bên cạnh thiết kế chắc chắn để chống va đập và rung động
 • V60 có màn hình hiển thị công nghệ OLED trên bảng điều khiển phía trước để hiện thị tất cả các thông tin và trạng thái làm việc. Hoạt động nhiều nút một lần. Thiết lập cơ sở tự động bằng một nút không có bộ điều khiển
 • Hệ thống loa tích hợp giọng nói thông minh bên trong máy thu, hướng dẫn người sử dụng cài đặt được tùy chọn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau,  giọng nói hướng dẫn DIY có thể được tùy chỉnh trong ngôn ngữ nào, thậm chí cả phương ngữ
 • 1GB lưu trữ nội bộ cộng với 8GB bộ nhớ Micro SD card là tiêu chuẩn, V60 hỗ trợ lên đến 32GB mở rộng bộ nhớ. Các V60 hoàn toàn tương thích với máy thu GNSS RTK khác từ thị trường thế giới. Các dữ liệu tĩnh có thể được lưu trực tiếp về định dạng RINEX.
 • Với thông số đo phạm vi giả không bị lọc, hiệu chỉnh miền thời gian thấp, cũng như đáp ứng động cao là tất cả đều được nhận ra. Với băng thông 1Hz, Độ chính xác đo của pha vận chuyển GNSS nhỏ hơn 1mm.
 • Việc bảo vệ phù hợp với tiêu chuẩn IP67. Các loại cáp phẳng dẻo được bảo vệ tốt với khả năng chịu được nhiệt tự nhiên lên 3m tự nhiên lên bê tông. Ngay cả dưới tác động hoặc rung động, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách tự do.
 • Chuẩn dữ liệu Rinex và dữ liệu được ghi lại cùng một lúc, nâng cấp nhanh bằng USB, nhiều vệ tinh theo dõi.
Máy định vị vệ tinh 2 tần số GNSS RTK Hi-Target V90 Plus
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy định vị vệ tinh GPS RTK 2 tần số HiTarget V90 Plus là hệ thống định vị vệ tinh hiện đại nhất hiện nay, chuyên dùng trong công tác khảo sát thành lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao, có thể đo ở chế độ góc nghiêng 30º so với phương đứng. Giọng nói có thể được DIY giúp cho quá trình thiết lập giao tiếp giữa bộ điều khiển và Hitarget V90 Plus trong vòng 1”.

Các đặc tính nổi bật của máy định vị vệ tinh Hi-Target V90 Plus:

 • Máy định vị GPS Hi-target V90 plus có thể đo ở chế độ góc nghiêng 30º so với phương đứng giúp người đo dể dàng xác định tọa độ tại những vị trí không thể dựng máy đúng tâm
 • Thời gian fix dữ liệu đo RTK rất nhanh (10s) với sai số fix đến mm. Pin Lithion dung lượng lớn
 • Giọng nói có thể được DIY giúp cho quá trình thiết lập giao tiếp giữa bộ điều khiển và Hitarget V90 Plus trong vòng 1”.
 • Sử dụng hệ Mainboard của hãng Trimble (Mỹ), thu được tín hiệu của hầu hết những hệ thống vệ tinh GPS (Mỹ), Glonass (Nga), Beidou (TQ), Galileo (Châu Âu)…
 • Máy đo bằng  Sim 4G thông dụng, sổ tay sử dụng bằng hệ điều hành Androids giao diện thông dụng và dễ dùng.
 • Kết nối truyền/trút dữ liệu nhiều định dạng: Txt, Excel, Dxf, Dwg, dữ liệu sau khi đo được truyền ngay qua Email, hoặc qua cổng USB kết nối trực tiếp với máy tính khiến cho việc xử lý dữ liệu được dễ dàng.

Máy GNSS RTK CHCNAV i83

Mời liên hệ
I83
Máy GNSS RTK CHCNAV i83
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy thu GNSS i83 không chỉ là bộ thu IMU-RTK GNSS 1408 kênh đa băng tần, nó còn là công cụ khảo sát GNSS RTK hoàn hảo mà bất kỳ chuyên gia khảo sát, xây dựng hoặc lập bản đồ nào cũng mong đợi. Các mô-đun kết nối tích hợp như Wi-Fi, Bluetooth, NFC, UHF và modem 4G có thể được sử dụng một cách đáng tin cậy, hiệu quả và thuận tiện trong nhiều tình huống ứng dụng khác nhau để đáp ứng mọi yêu cầu công việc.
I83 GNSS có ăng-ten GNSS thế hệ thứ ba của CHCNAV và thuật toán iStar mới nhất để tăng 30% hiệu quả theo dõi tín hiệu GNSS. Nó cũng tích hợp một cảm biến IMU giúp cải thiện đáng kể khả năng sử dụng và độ tin cậy của các phép đo GNSS-RTK. i83 được thiết kế để sử dụng tại hiện trường với thời gian dài và hiệu suất mạnh mẽ, công nghệ quản lý điện năng thông minh GNSS của i83 cho phép Rover RTK hoạt động liên tục trong 18 giờ. I83 GNSS cung cấp năng suất vô song cho các phép đo GNSS, khảo sát và các nhiệm vụ xây dựng điển hình khác.

Máy GPS RTK CHCNAV M6IIPlus

Mời liên hệ
M6PLUS
Máy GPS RTK CHCNAV M6IIPlus
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy GPS RTK CHCNAV M6IIPlus Tích hợp thu nhận đầy đủ hệ thống vệ tinh toàn cầu đã được cập nhật 1608 kênh tín hiệu, BDS III giúp định vị tốt hơn các khu vực bị che phủ rộng. Tích hợp tiêu chuẩn khắt khe kháng nước, kháng bụi IP68 giúp tăng tuổi thọ và độ bền cho máy ở các điều kiện đo khắc nghiệt. Thiết kế nhỏ gọn 0.73kg giúp máy đo linh hoạt di chuyển, các thao tác đo đạc thuận tiện giúp tăng năng suất lao động. Dòng sản phẩm tuy mới nhưng được anh em trong ngành trắc địa tin tưởng và sử dụng rộng rãi.

Máy GPS 2 Tần Số RTK CHC Huayi E93
new
Máy GPS 2 Tần Số RTK CHC Huayi E93
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy GPS 2 Tần Số RTK CHC Huayi E93

 • Hãng sản xuất: CHC
 • Chất lượng: Mới 100%
 • Bảo hành: 12 tháng
 • Phần mềm sử dụng: Landstar 7 tiếng Việt dễ sử dụng
 • Số kênh 624 bắt được 3 tín hiệu vệ tinh: GPS/GLONASS/BeiDou

Máy GNSS RTK CHCNAV i90

Mời liên hệ
I90
Máy GNSS RTK CHCNAV i90
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

CHCNAV i90 ra đời là cuộc cách mạng trong công nghệ đo đạc, khảo sát. Tích hợp cảm biến IMU: cảm biến gia tốc và cảm biến quay nhằm tăng độ chính xác khi điều hướng thiết bị cũng như khả năng bù nghiêng lớn lên đến 60 độ. Ứng dụng công nghệ viễn thông tiên tiến eSIM mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi thay đổi SIM, nhà mạng mà tốc độ, hiệu suất không thay đổi so với SIM truyền thống.

 Đăng ký báo giá