máy định vị RKT Hi-Target

Hi-Target


Máy định vị 2 tần số RTK Hi-Target V30
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy định vị GPS 2 tần RTK Hi-target V30 là máy RTK được tích hợp hệ thống GNSS, là sản phẩm nổi trội trong các dòng máy định vị gps 2 tần số, với một thiết kế bền chắc và các chức năng thân thiện. Với tốc độ định vị cũng như việc xuất dữ liệu dễ dàng, nhanh chóng, nên máy GPS luôn là lựa chọn hàng đầu của các kĩ sư trắc địa hiện nay.

GPS GNSS V30 trắc địa thương hiệu Hi-Target là sự kết hợp của chất lượng tuyệt vời, công nghệ vượt trội cùng với giá cả phải chăng có thể thực hiện được nhiều công việc.

Máy định vị vệ tinh (GPS) 02 tần số chuyên dùng trong công tác khảo sát thành lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao, được sử dụng như một chiếc máy đo đạc thông minh.

Máy GPS 2 tần số RTK Hi-Target V30 đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao, giá cả hợp lý tương quan chính xác cao.

Máy định vị 2 tần số GPS Hi-Target V60
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy RTK Hi-Target V60 là một máy thu hệ thống GNSS có thiết kế nhỏ gọn hơn và hiệu năng cao hơn, bên cạnh thiết kế chắc chắn để chống va đập và rung động. Máy RTK Hi-Target V60 có màn hình OLED công nghiệp trên bảng điều khiển phía trước để hiển thị tất cả thông tin và trạng thái của tác phẩm.

Đặc tính nổi bật của máy định vị vệ tinh GPS RTK Hi- Target V60:

 • Máy RTK Hi-Target V60 là một máy TK hệ thống GNSS có thiết kế nhỏ gọn hơn và hiệu năng cao hơn, bên cạnh thiết kế chắc chắn để chống va đập và rung động
 • V60 có màn hình hiển thị công nghệ OLED trên bảng điều khiển phía trước để hiện thị tất cả các thông tin và trạng thái làm việc. Hoạt động nhiều nút một lần. Thiết lập cơ sở tự động bằng một nút không có bộ điều khiển
 • Hệ thống loa tích hợp giọng nói thông minh bên trong máy thu, hướng dẫn người sử dụng cài đặt được tùy chọn bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau,  giọng nói hướng dẫn DIY có thể được tùy chỉnh trong ngôn ngữ nào, thậm chí cả phương ngữ
 • 1GB lưu trữ nội bộ cộng với 8GB bộ nhớ Micro SD card là tiêu chuẩn, V60 hỗ trợ lên đến 32GB mở rộng bộ nhớ. Các V60 hoàn toàn tương thích với máy thu GNSS RTK khác từ thị trường thế giới. Các dữ liệu tĩnh có thể được lưu trực tiếp về định dạng RINEX.
 • Với thông số đo phạm vi giả không bị lọc, hiệu chỉnh miền thời gian thấp, cũng như đáp ứng động cao là tất cả đều được nhận ra. Với băng thông 1Hz, Độ chính xác đo của pha vận chuyển GNSS nhỏ hơn 1mm.
 • Việc bảo vệ phù hợp với tiêu chuẩn IP67. Các loại cáp phẳng dẻo được bảo vệ tốt với khả năng chịu được nhiệt tự nhiên lên 3m tự nhiên lên bê tông. Ngay cả dưới tác động hoặc rung động, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách tự do.
 • Chuẩn dữ liệu Rinex và dữ liệu được ghi lại cùng một lúc, nâng cấp nhanh bằng USB, nhiều vệ tinh theo dõi.
Máy định vị vệ tinh 2 tần số GNSS RTK Hi-Target V90 Plus
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy định vị vệ tinh GPS RTK 2 tần số HiTarget V90 Plus là hệ thống định vị vệ tinh hiện đại nhất hiện nay, chuyên dùng trong công tác khảo sát thành lập lưới khống chế tọa độ với độ chính xác cao, có thể đo ở chế độ góc nghiêng 30º so với phương đứng. Giọng nói có thể được DIY giúp cho quá trình thiết lập giao tiếp giữa bộ điều khiển và Hitarget V90 Plus trong vòng 1”.

Các đặc tính nổi bật của máy định vị vệ tinh Hi-Target V90 Plus:

 • Máy định vị GPS Hi-target V90 plus có thể đo ở chế độ góc nghiêng 30º so với phương đứng giúp người đo dể dàng xác định tọa độ tại những vị trí không thể dựng máy đúng tâm
 • Thời gian fix dữ liệu đo RTK rất nhanh (10s) với sai số fix đến mm. Pin Lithion dung lượng lớn
 • Giọng nói có thể được DIY giúp cho quá trình thiết lập giao tiếp giữa bộ điều khiển và Hitarget V90 Plus trong vòng 1”.
 • Sử dụng hệ Mainboard của hãng Trimble (Mỹ), thu được tín hiệu của hầu hết những hệ thống vệ tinh GPS (Mỹ), Glonass (Nga), Beidou (TQ), Galileo (Châu Âu)…
 • Máy đo bằng  Sim 4G thông dụng, sổ tay sử dụng bằng hệ điều hành Androids giao diện thông dụng và dễ dùng.
 • Kết nối truyền/trút dữ liệu nhiều định dạng: Txt, Excel, Dxf, Dwg, dữ liệu sau khi đo được truyền ngay qua Email, hoặc qua cổng USB kết nối trực tiếp với máy tính khiến cho việc xử lý dữ liệu được dễ dàng.
 Đăng ký báo giá