Máy toàn đạc điện tử Topcon

Topcon

Máy toàn đạc điện tử sản xuất bởi hãng Topcon được nhiều kỹ sư ngành trắc địa lựa chọn sử dụng bởi công nghệ chế tạo lăng kính hàng đầu Nhật Bản, kết hợp với ứng dụng phần mềm đo đạc, khảo sát hiện đại.

Có nhiều lý do để bạn chọn máy toàn đạc điện tử Topcon:

 Chất lượng

Từng chi tiết nhỏ nhất của máy toàn đạc Topcon phải trải qua quá trình thử nghiệm nghiêm ngặt trước khi được đưa vào sản xuất, lắp ráp.

 Dễ sử dụng

Phần mềm làm việc của máy toàn đạc điện tử Topcon giúp người dùng dễ hình dung, dễ thao tác và dễ nắm bắt, vận dụng trong thời gian ngắn

 Độ tin cậy cao

Topcon hiểu rằng cần loại bỏ thời gian chết tại công trường. Vì vậy, hàng loạt tiện ích được ứng dụng vào máy toàn đạc của họ để đảm bảo công việc luôn trôi chảy.

 Tương thích cao

Máy toàn đạc điện tử Topcon có tính tương thích cao, có thể kết hợp làm việc với hầu hết các loại thiết bị khảo sát, đo đạc, xây dựng khác.

 Tùy biến tốt

Cấu hình của máy toàn đạc Topcon được xây dựng trên bộ mã nguồn mở, cho phép tùy biến các chức năng theo sở thích, công việc cá nhân nếu cần.

 Sự chính xác

Độ chính xác là ưu tiên hàng đầu trong quá trình sản xuất máy toàn đạc của hãng Topcon. Nó đảm bảo vượt qua mọi yêu cầu kỹ thuật.


Máy toàn đạc điện tử Topcon GM105
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Ưu điểm nổi bật của máy toàn đạc Topcon GM105

Được thiết kế để mang lại những lợi thế công nghệ mới nhất trong một thiết kế kiểu dáng đẹp, mỗi trạm tổng đài GM-105 được trang bị một EDM tốt nhất. Tổng số trạm đo lên đến 5.000 mét để lăng kính tiêu chuẩn (6.000 mét trong điều kiện tốt) và lên đến 800 mét trong chế độ phản xạ.

Các tính năng khác bao gồm một laser giảm mạnh tích hợp, bù hai trục, kết nối Bluetooth® và tuổi thọ pin lên đến 28 giờ. Ngoài bộ nhớ trong của 50.000 điểm, tổng đài cũng có khe cắm USB 2.0 với dung lượng lưu trữ lên đến 32GB.

Ngoài ra máy còn sở hữu công nghệ TSshield ™ cung cấp khả năng bảo mật và bảo trì tối ưu cho tổng đài của bạn nhờ vào mô-đun truyền thông đa chức năng dựa trên viễn thông. Nếu một trạm tổng số được kích hoạt bị mất hoặc bị đánh cắp, chỉ cần gửi một tín hiệu được mã hóa đến thiết bị và vô hiệu hóa nó – bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Người dùng cũng có thể truy cập các máy chủ Topcon dựa trên đám mây để cập nhật phần mềm và cải tiến phần mềm có sẵn. Chống thấm / chống bụi IP66 thiết kế.

Máy toàn đạc điện tử Topcon GM102
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy toàn đạc điện tử Topcon GM102 là một trong những dòng máy Topcon Nhật Bản bán chạy nhất hiện nay. Chiếc máy sở hữu độ chính xác cao và được sản xuất tại Nhật Bản. Topcon GM-102 là phiên bản máy toàn đạc Topcon mới nhất, đột phá vượt trội từ thiết kế hình dáng đến cấu trúc phần mềm chương trình ứng dụng.

Máy toàn đạc Topcon GM-102 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của đông đảo người làm công tác đo đạc.

Máy toàn đạc điện tử Topcon GM55
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Ưu điểm của máy toàn đạc Topcon GM55

Có thể nói máy toàn đạc điện tử Topcon GM55 là một trong những sản phẩm máy toàn đạc ưu việt nhất hiện nay do hãng Topcon sản xuất. Cụ thể:

1) Công nghệ EDM siêu mạnh mẽ, tiên tiến cho phép đo đến 500m ở chế độ không lăng kính và lên đến 4.000m với lăng kính.

2) Với khả năng tích hợp Bluetooth® và ăng-ten bên trong, máy toàn đạc Topcon GM-55 cung cấp các phép đo không có cáp cho bộ thu thập dữ liệu của bạn. Mỗi trạm tổng thể có bộ nhớ trong 50.000 điểm, một con trỏ laser đỏ đồng trục, chiều rộng chùm 13mm ở 30m và bàn phím chữ và số.

3) Máy không thấm nước, chắc chắn có xếp hạng IP66.

Máy toàn đạc điện tử Topcon GM52
new
Máy toàn đạc điện tử Topcon GM52
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Ưu điểm vượt trội của máy toàn đạc điện tử Topcon GM-52

  • Máy toàn đạc điện tử Topcon GM52 được tính hợp tính năng đo không gương tuyệt vời với cự ly đo đến 500m, giúp giải quyết các yêu cầu đo đạc của người dùng nhanh chóng và tiện lợi hơn.
  • Sở hữu hệ thống ống kính sáng, độ phóng đại lớn đến 30x, giúp tầm nhìn xa hơn, rõ hơn ngay cả trong các điều kiện thuận lợi.
  • Chống thấm nước với tiêu chuẩn IPx66 an toàn với mọi điều kiện thời tiết.
  • Công nghệ Bluetooth kết nối nhanh với các thiết bị trong phạm vi 10m và truy cập chuyển dẽ liệu nhanh chóng bằng USB, giúp người dùng dễ dàng thao tác và quản lý dữ liệu đo.
  • Trang bị màn hình lớn đồ họa, có đèn nền và 28 phím mềm chữ cái và số có đèn chiếu sáng, giúp người dùng dễ dàng thao tác trong quá trình đo đạc.
  • Topcon GM-52 sử dụng hệ điều hành Linux, với các chương trình đo đạc ứng dụng thông minh, đáp ứng tốt các yêu cầu của người sử dụng.
  • Bộ nhớ trong của máy toàn đạc Topcon GM52 lớn đến 50.000 điểm đo, giúp người dùng thoải máy thực hiện đo đạc mà không lo thiếu bộ nhớ.
Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS 102N
new
Máy toàn đạc điện tử Topcon GTS 102N
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy toàn đạc Topcon GTS 102N được những kỹ sư tin dùng hiện nay bởi sở hữu ưu điểm nổi trội với tính năng đo nhanh, độ ổn định cao và ống kính sáng, có độ chính xác và độ bền rất cao, phần mềm thông minh đáp ứng mọi nhu cầu công việc ngoài thực địa của người sử dụng như: Khảo sát đo đạc bản đồ địa hình, đo vẽ chi tiết bản đồ địa chính, bố trí định vị tim trục, bu lông nhà xưởng công nghiệp, phục vụ thi công công trình hầm, cầu đường, thi công nhà cao tầng, lập lưới khống chế KV1, KV2...

 Đăng ký báo giá