Kiểm định máy toàn đạc điện tử

Kiểm định máy toàn đạc điện tử

Kiểm định máy toàn đạc điện tử uy tín chất lượng

Kiểm định máy toàn đạc điện tử là một việc cấp thiết mỗi khi bạn tiến hành đo đạc trắc địa. Trước khi tiến hành đo đạc bạn cần kiểm tra các loại sai số của máy như sai số 2C và sai số MO. Để chắc chắn rằng máy toàn đạc của bạn có độ ổn định theo thiết kế của nhà sản xuất đưa ra.

Tại Hà Nội do nhu cầu về xây dựng nhà cửa và các công trình cầu đường ngày càng tăng cao chính vì vậy nhu cầu kiểm định máy toàn đạc điện tử. Thiết bị máy đo đạc này là một trong những thiết bị được dùng khá phổ biến nhờ vào sự thuận tiện của thiết bị này cũng như những chương trình được cài sẵn trong máy như: Area, MLM, Layout, Resection) phục vụ cho các công tác đo đạc công trình chính vì vậy bạn cần tìm một trung tâm kiểm định máy toàn đạc uy tín chất lượng giá tốt.

Dịch vụ kiểm định máy toàn đạc điện tử tại Trắc địa Phúc Hưng

  • Máy đo đạc của quý khách được kiểm tra và kiểm định theo quy trình khắt khe nhất hiện nay (tiêu chuẩn ISO IEC 17-123).
  • Sửa chữa máy toàn đạc và khắc phục các lỗi của máy.
  • Máy toàn đạc điện tử sau khi được kiểm định sẽ được đo kiểm tra ngoài thực địa để đáp ứng theo yêu cầu thực tế 
  • Giá kiểm định máy đo đạc cạnh tranh nhất
  • Bảo hành phần kỹ thuật trong suốt thời gian kiểm định
  • Cấp lại giấy mới nều quá khách bị mất giấy kiểm định
  • Chuyển máy về  tận nơi nếu quý khách ở xa
  • Hoàn tiền nếu máy không đạt yêu cầu

Thiết bị trắc địa hiệu chuẩn tiêu biểu

Các loại máy toàn đạc điện tử nổi bật được kiểm định của cá thương hiệu lớn như: Topcon, Nikon, Leica, Geomax, Sokkia

Hệ thống kiểm định máy toàn đạc điện tử 

Hệ thống Colimater đạt tiêu chuẩn sẽ giúp các thiết bị máy đo đạc của quý khách có hạn sai cho phép đạt đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra cho những thiết bị trắc địa này. Các thiết bị máy đo đạc trắc địa sau khi được kiểm tra và hiệu chỉnh về các sai số về đo góc và đo cạnh bằng hệ thống đạt tiêu chuẩn, sau đó những thiết bị này sẽ được kiểm tra lại bằng cách đo đạc ngoài thực địa với hệ thống các mốc ngoài thực địa để kiểm tra các điều kiện về đo góc và đo chiều dài trên thiết bị máy toàn đạc điện tử.

 Đăng ký báo giá