Sửa chữa máy kinh vĩ

Sửa chữa máy kinh vĩ

Sửa chữa Máy kinh vĩ điện tử Uy tín - Chính xác - Nhanh chóng

Trắc địa PHÚC HƯNG mang đến cho khách hàng sự thuận tiện khi sửa dụng dịch vụ trắc địa của chúng tôi. Thiết bị máy đo góc của bạn đang bị hỏng? Bạn đang cần tìm nơi sửa chữa uy tín? 

PHÚC HƯNG với đội ngũ kỹ thuật chuyên sửa máy kinh vĩ điện tử có thể giúp các thiết bị của quý khách đạt được các hạn sai cho phép theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất máy trắc địa Topcon, Leica, Sokkia, Nikon... đề ra cho từng sản phẩm của họ.

Những lỗi thường gặp đối với máy kinh vĩ điện tử

  • Lỗi hệ thống đọc góc
  • Lỗi màn hình hiển thị góc
  • Lỗi không cân bằng
  • Lỗi lệch trục

Trong quá trình sử dụng thì máy kinh vĩ điện tử sẽ chịu nhiều tác động của môi trường xung quanh làm ảnh hưởng và gây ra hỏng hóc thiết bị hoặc các trường hợp vô tình máy bị rơi gây ra hỏng phần cứng chúng tôi đều có thể khắc phục được mà trả lại hiện trạng cũng như độ ổn định về sai số đo đạc như lúc ban đầu cho thiết bị này.

Sau quá trình sửa máy kinh vĩ điện tử đã kết thúc thì những thiết bị này sẽ được kiểm tra trên hệ thống Colimater đạt chuẩn của chúng tôi.

Sau khi kiểm tra trong phòng kỹ thuật thì kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra một lần nữa bằng đo đạc thực tế để kiểm ra các hạn sai cho phép về đo góc.

 Đăng ký báo giá