Máy thủy bình Sokkia B20

5,200,000 đ

Còn hàng

966

B20

Sokkia

Sokkia

Thông tin sản phẩm Máy thủy bình Sokkia B20


Sokkia giữ lại máy B20 trước đây và phát triển thêm 2 loại máy mới B30 và B40. Nếu nhìn qua, toàn bộ thiết kế là hoàn toàn tương tự như với C32 trước đây với sự phối hợp của 2 màu xanh và ghi xám, và hoán đổi màu.​

Máy thủy bình Sokkia B20 là dòng máy sản xuất cùng thời với model Sokkia B30 và Sokkia B40 của hãng Sokkia Nhật Bản. Tuy nhiên máy đã được trang bị bộ tự động nâng độ chính xác lên rất cao 0,7mm/1km để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất trong công việc. Chính vì vậy mà việc lựa chọn máy Sokkia B20 cho những công việc cần độ chính xác cao là hoàn toàn phù hợp.

Máy thủy bình tự động được định nghĩa là một thiết bị trắc địa nhằm mục đích chủ yếu dùng đo chênh cao, từ số đọc trên mia (thước đo độ cao), người ta sẽ tính ra được độ cao điểm cần dẫn tuyến. Máy thủy bình tự động đo độ cao theo tia ngắm nằm ngang được sử dụng trong xây dựng lưới cao độ, san lấp mặt bằng và truyền dẫn cao độ. Sai số các loại máy thủy bình tự động thông dụng thường đạt độ chính xác ±0,8mm đến ±2.5mm.

Xem tiếp

Cấu tạo máy thủy bình Sokkia B20

– Bộ tự động chống được làm từ kim loại cho khả năng chống va đập rất tốt.
– Thân máy thủy bình Sokkia B20 được sơn bằng hệ thống sơn tĩnh điện, hạn chế bám vân tay giúp máy luôn đẹp như mới.
– Hộp máy thủy bình Sokkia B20 được làm nhựa tổng hợp cho độ bền cao, bên trong máy có hệ thống mút xốp phân tử cao su non, cho độ đàn hồi cao, bảo vệ máy Sokkia B20 tối đa khi bị va đập hay đánh rơi.

Máy thủy bình Sokkia B20 32X là một thiết bị có độ chính xác và độ bền được chứng minh kiểm nghiệm trên thế giới. Các máy thủy bình của dòng Sokkia B có độ tin cậy nâng cao làm việc trong mọi điều kiện môi trường. Thiết kế cứng và nhỏ gọn, khả năng chống lại nước, độ ẩm và bụi (IPx6). Sokkia B20 cung cấp thiết lập nhanh chóng, dễ nhìn và độ bền vượt trội chống rung và sốc, đảm bảo năng suất.

Đặc trưng máy thủy chuẩn Sokkia B20 32X

Bộ bù tự động chính xác: Máy thủy bình Sokkia B20 kết hợp với bộ bù chính xác và đáng tin cậy nhất hiện có trên thị trường. Sự vượt trội về công nghệ của máy thủy bình Sokkia đã được chứng minh kể từ khi phát hành mẫu máy thủy bình B2 bán chạy nhất vào năm 1963. Hệ thống giảm xóc từ tính đảm bảo độ chính xác và ổn định ngay cả khi tiếp xúc với thay đổi nhiệt độ, rung động, hoặc sốc.

Kính thiên văn cao cấp: Kính thiên văn được thiết kế tối ưu mang đến tầm nhìn cực kỳ sắc nét giúp giảm mỏi mắt cho người dùng. Khoảng cách lấy nét siêu ngắn là 20 cm (7,9 inch.) Từ đầu kính viễn vọng giúp dễ sử dụng nhất ở những vị trí hạn chế. Máy thủy bình Sokkia B20 có núm xoay lấy nét hai tốc độ và tốt để vận hành nhanh hơn

Hai núm của các ổ đĩa chuyển động ngang có thể được vận hành bằng 1 trong 2 tay để nhắm nhanh và dễ dàng

Đo góc ngang: Góc ngang có thể được đọc theo đơn vị 1 °. Vòng tròn xoay tự do cho phép mọi góc đọc từ 0. Các góc vuông có thể nhanh chóng được thiết lập cho các nhiệm vụ bố trí và căn chỉnh. Cửa sổ đọc được đặt thuận tiện trên đế dụng cụ – ngay bên dưới kính

Stadia: Các đường stadia trên mặt kẻ ô cho phép đo khoảng cách. Đơn giản chỉ cần x chiều dài giữa các dòng stadia trên và dưới với 100.

Máy thủy bình Sokkia B20 dễ điều chỉnh: Điều chỉnh mặt kẻ ô được thực hiện bằng một ốc vít. Lọ cấp tròn được điều chỉnh bằng hai ốc vít. Cả hai điều chỉnh đều đơn giản và nhanh chóng với các công cụ được cung cấp.

A. THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY THỦY BÌNH SOKKIA B20

Ống kính:
- Chiều dài ống kính: 215mm.
- Đường kính vật kính: 42mm.
- Độ phóng đại: 32X.
- Ảnh: thuận.
- Độ phân giải: 4,0”
- Trường nhìn: 1°20’.
- Tiêu cự nhỏ nhất: 0,3m.
Độ chính xác:
- Sai số chuẩn trên 1km đo đi đo về: 1.0 mm.
- Bộ bù:
- Kiểu: con lắc từ tính.
- Phạm vi bù: ±15'
- Độ nhạy: ±0,5''.
- Bàn độ ngang:
- Đường kính: 103mm.
- Khoảng chia bàn độ ngang: 10.
- Bột thủy tròn: 10’/2mm.
- Tiêu chuẩn chống nước: IPX6 (IEC 60529:2001)
- Hằng số đo khoảng cách:
- Hằng số nhân: 100
- Hằng số cộng: 0
- Trọng lượng: 1,7kg
- Kích thước: 215(L) x 130(W) x140(H)mm

B. TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA MÁY THỦY BÌNH TỰ ĐỘNG SOKKIA B20

Máy thủy bình tự động Sokkia B20 với độ phóng đại 32X là một công cụ khảo sát và xây dựng có độ chính xác cao để đo mặt phẳng ngang, góc, độ cao, cũng như đo khoảng cách. Lý tưởng cho việc tạo cảnh quan, xây dựng hàng rào, đặt nền móng và hơn thế nữa, dụng cụ quang học này có độ chính xác ± 0.7mm / 1 km 
Bộ bù tích hợp và kính thiên văn hiệu suất cao cung cấp tầm nhìn đặc biệt sáng và sắc nét để giảm mỏi mắt. B20 có khoảng cách lấy nét cực ngắn 0.2m tính từ đầu kính thiên văn, giúp dễ sử dụng ở những vị trí hạn chế. Để đảm bảo độ chính xác và ổn định ngay cả khi bị thay đổi nhiệt độ, rung động hoặc sốc, cấp độ tự động này kết hợp một trong những bộ bù tự động chính xác và đáng tin cậy nhất với phạm vi chính xác ± 15 hồ quang phút và 0,5 hồ quang giây
Bạn có tùy chọn cho một thị kính chéo để tạo điều kiện làm việc ở những điểm cực kỳ chật hẹp với ít không gian phía sau thiết bị. 
Hai núm điều khiển ngang vô cực nằm ở hai bên của máy thủy bình Sokkia này có thể được vận hành bằng cả hai tay để nhắm mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng. 
Ngoài ra, các vạch chia vạch trên mặt kính cho phép đo khoảng cách bằng cách chỉ cần nhân chiều dài khoảng cách giữa vạch chia độ trên và dưới với 100. Các góc nằm ngang có thể được đọc theo độ với cửa sổ đọc thuận tiện ngay bên dưới thị kính. 
Vòng tròn nằm ngang cũng có thể xoay tự do cho phép đọc bất kỳ góc nào từ 0. Để thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, Sokkia B20 phù hợp với giá ba chân đầu phẳng và đầu vòm ngay cả trên mặt bằng nghiêng, không bằng phẳng. Với các công cụ đi kèm, bạn có thể chỉ cần thực hiện điều chỉnh mức độ hình tròn và kẻ ô. Mức độ tròn cũng có thể được nhìn thấy trên một gương phẳng đặt bên cạnh thị kính của kính thiên văn. 
Với xếp hạng IPX6 Máy thủy bình Sokkia B20 Kết cấu vỏ bằng chất liệu gang giúp tăng cường bảo vệ bộ tự động cân bằng, giảm thiểu sai số và tăng tuổi thọ của kết cấu bù, được bịt kín chống nước, độ ẩm và bụi. 

Xem tiếp

Mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC PHÚC HƯNG

PHÚC HƯNG - Phân phối máy đo đạc Trắc Địa và tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị ngành đo đạc uy tín, chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội như:

  • Máy toàn đạc điện tử, Máy toàn đạc qua sử dụng, Máy thủy bình, Máy định vị RTK, Máy thủy bình điện tử, Máy kinh vĩ, Máy cân bằng Laser, Máy đo khoảng cách Laser, Máy GPS cầm tay, Máy đo sâu...
  • ESURVEY, Bosch, Garmin, Leica, Topcon, Fukuda, Hi-Target, Nikon, Sokkia, Geomax, Kenwood, HYT, Sincon, Laisai, Acuza, Pentax, Sndway, Trimble, South, Sabaru, Tajima, Motorola, Myzox...

Văn phòng giao dịch:
Địa chỉ:
Số 33, Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Email: Tutracdia85@gmail.com - Hotline: 0989.738.685
Website:
www.maydodacphuchung.com
Chi nhánh Miền Nam: Số 22, Trường Sơn, Phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá