Máy toàn đạc điện tử Nikon

Nikon

Máy toàn đạc điện tử Nikon là sản phẩm của hãng máy đo đạc nổi tiếng của Nhật Bản, máy có thiết kế rất nhỏ gọn, chắc chắn cùng với khả năng đo đạc rất nhanh và chính xác. Đặc biệt nhất là được trang bị thấu kính Nikon huyền thoại cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét kể cả ở những nơi có điều kiện thời tiết xấu. Hệ thống quang học tốt giúp con mắt của chúng ta dẽ chịu hơn, nhắm mục tiêu tốt hơn trong điều kiện làm việc nhiều giờ liên tục. Các dòng máy Nikon được anh em kỹ thuật đánh giá rất cao như: Máy toàn đạc điện tử Nikon NPL-322 series, máy toàn đạc điện tử Nikon K series, máy toàn đạc điện tử Nikon N series, máy toàn đạc điện tử Nikon XS series...


Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-332
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Nikon DTM-332 Được trang bị hệ thống tia laser thế hệ mới giúp cho việc xác định các đối tượng đo một cách nhanh chóng và chính xác nhất ở các vị trí khác nhau của các đối tượng cần đo.

* Truyền tải và xử lý số liệu:

Các số liệu đo đạc ngoài thực địa được xử lý trong phòng nội nghiệp có thể được lấy ra trực tiếp từ máy toàn đạc điện tử Nikon mà không cần phải dùng một phần mềm nào khác để xử lý số liệu. Nikon DTM 332 có thể xuất ra các định dạng cho các phần mềm biên tập như Autocad. Các dữ liệu từ file Autocad cũng có thể được đưa và thiết bị này một cách dễ dàng và nhanh chóng khi thao tác với máy toàn đạc điện tử này.

Máy toàn đạc điện tử Nikon DTM-322 5"
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Nhà sản xuất: Nikon

Model: Nikon DTM-322 5"

Máy toàn đạc Nikon DTM322 được sản xuất bởi hãng Nikon nhằm mang đến một nền tảng tiết kiệm, linh hoạt và dễ sử dụng, đảm bảo các kỹ sư hoàn thành công việc đo đạc của mình một cách hiệu quả.

 Đăng ký báo giá