Sửa máy Laser

Sửa máy Laser

Trắc địa PHÚC HƯNG cung cấp dịch vụ sửa chữa các loại máy Laser bắn cốt (cân mực) để kịp thời cho công tác hoàn thiện thi công dự án. Cam kết bảo hành sau dịch vụ sửa chữa, giá cả phù hợp.

Tương tự, với lỗi trục trặc nhỏ của máy mới, thời gian bảo hành có thể kéo dài hơn. Bạn sẽ được mượn một chiếc máy tương đương, nếu thời gian sửa quá gấp, không tính phí.

Giá sửa chữa máy Laser bắn cốt cân mực

Cam kết bảo hành sau dịch vụ sửa chữa tối thiểu 1 tháng với giá từ 300 tới 500k. Đây là dịch vụ sửa chữa hỗ trợ tốt nhất, với giá sửa máy laser đã bao gồm bảo hành tối thiểu 1 tháng. Trường hợp thiết bị đã sử dụng thời gian quá dài và khấu hao gần hết tuổi đời, giá dịch vụ có thể sẽ rẻ hơn, tuỳ tình trạng thiết bị.

Tương tự, với lỗi trục trặc nhỏ của máy mới, thời gian bảo hành có thể sẽ kéo dài hơn.

Liên hệ sửa ngay hôm nay để hỗ trợ kịp thời máy laser bắn cốt bị trục trặc: 0989.738.685

Tiện ích bổ trợ (Khuyến mại) – “Chữa cháy kịp thời”

3 ngày mượn máy không tính phí trong lúc chờ đợi dịch vụ sửa chữa máy bắn cốt Laser! Đây là sự hỗ trợ tận nơi và đầu cuối nhất, với lý do “đồng hành và chia sẻ” cùng sự thành công của công trình, bạn được mượn 1 chiếc máy tương đương, nếu thời gian sửa quá gấp, không tính phí.

* Lưu ý nhỏ: Điều kiện mượn máy không tính phí - Đặt cọc một khoản tương đương

Bạn cần đặt cọc một khoản tiền tương đương giá trị, mặc dù dịch vụ này để hỗ trợ tối đa nhất cho khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy bắn cốt Laser tại Trắc địa PHÚC HƯNG, nhưng khoản tiền đặt cọc là điều kiện bắt buộc. 

Sửa máy bắt cốt Laser nhanh nhất

Dịch vụ này cho phép bạn ngồi đợi sửa chữa và lấy ngay trong trường hợp sửa máy!

 Đăng ký báo giá