Máy thủy bình Leica Sprinter 150M

Mời liên hệ

173

150M

Máy thủy bình điện tử

Leica

Thông tin sản phẩm Máy thủy bình Leica Sprinter 150M


 

Máy thủy bình Leica Sprinter 150M cung cấp mọi thứ mà bạn mong đợi cho công trình xây dựng. Rất đơn giản dễ dàng với mọi thao tác sử dụng:

 • Giao diện kết nối USB
 • Menu thân thiện với người dùng
 • Tính toán chiều cao tự động và chiều cao delta
 • Các ứng dụng san lấp chuẩn xác
 • Bộ nhớ trong
 • Leica Sprinter 150M: 4x Pin ắc quy, Hộp đựng, Hướng dẫn sử dụng, bảo hành.

Xem tiếp

Máy thủy bình Leica Sprinter 150M với độ chính xác cao nhất được lưu trong bộ nhớ, đạt hiệu suất tốt và tăng năng suất với dòng Leica Sprinter 150M. Tất cả dữ liệu đo được lưu trữ dễ dàng tải xuống Máy tính để sử dụng ở Microsoft Excel. Các tính toán khác nhau cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn. Những máy thủy bình điện tử cấp độ tính toán chuẩn xác giúp việc công trình san lấp mặt bằng tối ưu nhất.

Máy thủy bình Leica Sprinter 150M chính hãng

Tối ưu và hiệu quả cao với  máy thủy bình Leica Sprinter 150M

Tránh các lỗi trùng lặp và cải thiện quy trình làm việc của bạn. Lưu trữ tới 2.000 kích thước đo và dễ dàng kết nối làm việc trên máy tính trên Microsoft Excel. Các tính toán cũng có thể được chuyển đến một bộ thu thập dữ liệu bên ngoài thông qua giao diện RS232.

Ứng dụng trên phần mềm Leica Sprinter:

 • Chiều cao đồng bằng
 • San lấp mặt bằng đường
 • Cắt và điền

Những lợi ích khi dùng Leica Sprinter:

 • Tăng hiệu suất
 • Giảm thiểu lỗi người dùng
 • Hoạt động tốt trong điều kiện ánh sáng yếu

Cách thao tác sử dụng máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150M

Máy thủy bình với các yếu tố quang học có độ chính xác cao, bạn chỉ cần nhắm và tập trung vào điểm ngắm như một cấp độ quang học.

Ấn nút:
– Với thao tác bằng một nút bấm, nhấn nút màu đỏ để thực hiện phép đo, Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150M sẽ thực hiện các tính toán.

Đọc:
– Đọc quang không còn cần thiết.

Tính linh hoạt ứng dụng của Leica Sprinter 150M

Chương trình tính toán tự động của Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150M trong việc tính toán san lấp mặt bằng. Các thông số như:

Delta: chiều cao, tính toán chênh lệch giữa các điểm. Nhập điểm chuẩn, đo độ lùi  và sau đó các mục tiêu khác nhau (tầm nhìn xa) để tính toán chính xác. Chiều cao delta luôn được tính toán và hiển thị rõ ràng.

Ứng dụng trên Máy thủy chuẩn Leica Sprinter 150M cho biết kết quả cắt và chèn vào dựa trên mức tham chiếu. Nhập mức tham chiếu và điểm chuẩn yêu cầu của bạn. Lấy lại tầm nhìn và bắt đầu đo. Chương trình hiện hiển thị kết quả cắt và chèn vào, chênh lệch chiều cao, so với mức tham chiếu của bạn.

San lấp mặt bằng nâng cao:

Mục tiêu và tập trung: Với các yếu tố quang học có độ chính xác cao, bạn chỉ cần nhắm và tập trung tiêu điểm
Nhấn nút: Với thao tác một nút dễ dàng, Leica Sprinter 150M không cần tập trung chuyên sâu. Đơn giản chỉ cần nhấn nút màu đỏ để thực hiện phép đo. Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Đọc: Ống kính quang học không cần đọc lâu. Mã vạch trên cọc tiêu xác định chiều cao và khoảng cách được hiển thị trên màn hình LCD có thể nhìn thấy được. Sẽ không có việc đọc sai.

Tính toán: Máy thủy bình điện tử Leica Sprinter 150M đảm nhận tính toán. Chọn ứng dụng ngôn ngữ phù hợp. Các kết quả chính xác sẽ được hiển thị: Chiều cao Delta, Cân bằng đường thẳng, Cắt & điền, Theo dõi & giám sát.

Bộ nhớ: Với bộ nhớ tích hợp của Leica Sprinter để lưu trữ tới 1000 điểm, Sprinter 150M tránh được lỗi sao chép.

Download: Với Leica Sprinter 150M, dữ liệu có thể được tải xuống máy tính thông qua kết nối USB. Trình tải dữ liệu Sprinter cho phép truyền dữ liệu nhanh vào Excel. Các phép đo cũng có thể được chuyển đến một bộ thu thập dữ liệu bên ngoài thông qua giao diện RS232.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LEICA SPRINTER 150M

Độ chính xác chiều cao Đo chiều cao độ lệch chuẩn trên mỗi lần chạy đôi 1 km (ISO 17123-2)
Đo lường điện tử 1,0 / 0,7 * mm
Đo quang Với mia nhôm E-scale / Mia mã vạch số tiêu chuẩn: 2,5 mm
Mia đọc mã vạch Độ lệch chuẩn: 0,6 mm (điện tử) và 1,2 mm (quang) ở 30 m
Độ chính xác khoảng cách Đo khoảng cách độ lệch chuẩn 10 mm cho D ≤ 10 m và (Khoảng cách tính bằng m x 0,001) cho D> 10 m
Thời gian đo đơn <3s
Khoảng bù Bộ bù con lắc được làm ẩm bằng nam châm (trong khoảng +/- 10 phút)

Xem tiếp

Mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC PHÚC HƯNG

PHÚC HƯNG - Phân phối máy đo đạc Trắc Địa và tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị ngành đo đạc uy tín, chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội như:

 • Máy toàn đạc điện tử, Máy toàn đạc qua sử dụng, Máy thủy bình, Máy định vị RTK, Máy thủy bình điện tử, Máy kinh vĩ, Máy cân bằng Laser, Máy đo khoảng cách Laser, Máy GPS cầm tay, Máy đo sâu...
 • ESURVEY, Bosch, Garmin, Leica, Topcon, Fukuda, Hi-Target, Nikon, Sokkia, Geomax, Kenwood, HYT, Sincon, Laisai, Acuza, Pentax, Sndway, Trimble, South, Sabaru, Tajima, Motorola, Myzox...

Văn phòng giao dịch:
Địa chỉ:
Số 33, Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Email: Tutracdia85@gmail.com - Hotline: 0989.738.685
Website:
www.maydodacphuchung.com
Chi nhánh Miền Nam: Số 22, Trường Sơn, Phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá