Máy định vị RKT Geomax

Geomax


Máy định vị vệ tinh GPS Geomax ZGP800 Series
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy định vị vệ tinh GPS Geomax ZGP800 Series được trang bị công nghệ NovAtel, ZGP800 cung cấp hiệu suất tối đa. Với công nghệ Q-lock, tất cả các vệ tinh đều được theo dõi với tín hiệu mạnh nhất có thể. Séc liên tục được chạy để đảm bảo rằng bạn có thể làm việc trong mọi môi trường, bất kể bạn thay đổi bao nhiêu lần. Với bộ xử lý đa tác vụ, các vị trí có độ chính xác RTK được tính toán tự động. Cho dù bạn đang ở trong điều kiện nào, bạn có thể chắc chắn rằng ZGP800 'hoạt động khi bạn làm việc'.

Máy định vị vệ tinh Geomax Zennith 10-20 Series GNSS
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Zenith10 và Zenith20 là hệ thống định vị vệ tinh được tích hợp đầy đủ và hoàn chỉnh. Chúng có hai thành phần chính, một ăng-ten GNSS và một máy tính hiện trường, cho phép thiết bị được định cấu hình, như một giá đỡ trên giá ba chân hoặc như một thiết bị di động trên một cực. Công nghệ không dây tích hợp cung cấp một hệ thống nhẹ và không có cáp đáng ngạc nhiên, tất cả đều được thiết lập để chịu được cả ngày làm việc tại hiện trường.

Máy định vị vệ tinh Geomax ZENITH30
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

TÍNH NĂNG NỔI TRỘI CỦA MÁY ĐỊNH VỊ GPS RTK GEOMAX ZENNITH 30 SERIES GNSS

- Phần mềm công sở

GeoMax cung cấp GeoOffice (GGO) như một phần mềm PC đa năng để xử lý công việc thực địa của bạn. GGO dựa trên giao diện đồ họa trực quan, dễ học và rất dễ sử dụng. Tất cả dữ liệu được hiển thị bằng đồ thị cung cấp một cái nhìn rõ ràng về công việc của bạn. Chỉ cần chọn bất kỳ mục nào, thông tin liên quan có thể được truy cập hoặc thậm chí chỉnh sửa.

- Xuất nhập khẩu linh hoạt

Dữ liệu có thể được truyền trực tiếp giữa các công cụ GeoMax và GGO. Tất cả điều này cho phép xuất ASCII linh hoạt và tạo các tệp dữ liệu ở bất kỳ loại định dạng nào.

- Các phép biến đổi tọa độ

GGO bao gồm một loạt các công cụ để xác định các hệ tọa độ và biến đổi chúng thành các hệ thống tổng quát hoặc cục bộ. Sử dụng mô hình geiodal, chiều cao của ellipsoid có thể dễ dàng chuyển đổi thành trực đối và ngược lại.

- Quy trình đăng GNSS

Dữ liệu thô đã lưu trữ có thể được nhập vào GGO từ tất cả các cảm biến GPS / GNSS. Mô-đun Xử lý bài đăng cho phép người dùng kiểm soát tất cả các tham số được sử dụng trong các tính toán cơ sở. Báo cáo kết quả cung cấp thông tin chi tiết về quy trình làm việc và tính toán, cũng như độ chính xác thu được.

 Đăng ký báo giá