Máy toàn đạc điện tử Leica - Trắc Địa Phúc Hưng

Leica

Máy toàn đạc điện tử cùng thiết bị trắc địa sản xuất bởi hãng Leica GeoSystem đã và đang đứng ở vị trí số 1 thế giới trong suốt chiều dài 200 năm lịch sử hình thành và phát triển ngành trắc địa bởi chất lượng, công nghệ và nhiều ứng dụng tiện ích.


Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS09 plus
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy toàn đạc Leica luôn là lựa chọn hàng đầu trong ngành đo đạc, trắc địa tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới bởi chất lượng hàng đầu. Để đảm bảo chất lượng và duy trì vị thế hàng đầu, Leica Geosystems luôn đổi mới công nghệ, nâng cấp tính năng, tạo điều kiện thuận lợi cho các kỹ sư hoàn thành công việc của mình nhanh chóng, hiệu quả.

Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS09Plus là sự kết hợp giữa công nghệ hàng đầu Thụy Sĩ, cùng với những chi tiết được gia công khéo léo.

Bạn sẽ yêu thích máy toàn đạc Leica TS09Plus ngay từ lần khởi động đầu tiên, không chỉ bởi hiệu suất đo đạc, mà còn bởi tiện ích sử dụng.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 plus
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Nhà sản xuất: Leica

Model: LEICA TS06 SERIES

Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 plus - Ý tưởng hôm nay, hoàn hảo ngày mai: Là dòng máy toàn đạc điện tử lý tưởng cho mọi công tác đo đạc. Thiết bị được chế tạo đặc biệt phù hợp với các ứng dụng yêu cầu độ chính xác 3”; 5” và 7”. Với gói phần mềm ứng dụng tiêu chuẩn và công nghệ kết nối không dây Bluetooth® thực sự mang lại tiện ích trong công tác xử lý số liệu cho người sử dụng. TS02 plus cho phép người sử dụng có thể lựa chọn nhiều kiểu đo phù hợp với yêu cầu công việc như: Đo trực tiếp tới các vị trí gương hoặc đo định hướng tới các mục tiêu. Với máy toàn đạc điện tử TS02 plus, người sử dụng sẽ hoàn thành công tác đo đạc nhanh và tin cậy.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS06 SERIES
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Nhà sản xuất: Leica

Model: LEICA TS06 SERIES

Dòng sản phẩm LEICA TS06 series là dòng sản phẩm rất phù hợp cho các công tác Lập lưới khống chế, Trắc địa công trình, Đo đạc địa chính, Giao thông, Thuỷ lợi, xây dựng, Xây dựng công nghiệp và dân dụng, xây dựng đường dây và công trình điện....

TS06 SERIES có những đặc tính cơ bản như bên dưới các bạn khi xem sản phẩm hãy xem thông tin niêm yết bên dưới nhé.

  • Bàn phím alpha số đầy đủ và màn hình hiển thị độ phân giải cao
  • Tốt nhất trong dòng đo lường khoảng cách điện tử (EDM)
  • Bảo vệ trộm danh
  • Trao đổi dữ liệu linh hoạt.
 Đăng ký báo giá