Foif

Foif


Máy định vị vệ tinh GPS RTK GNSS FOIF A90
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy GNSS RTK FOIF A90 sử dụng 2 pin ngoài với dung lượng 13.600mHa giúp tăng thời gian hoạt động lên tới 36 giờ liên tục. Thiết kế pin kép với 2 Pin liên hoàn tự động chuyển đổi khi xuất hiện tình trang pin chính hết pin mà không cần sự can thiệp từ bên ngoài, nó đảm bảo rằng máy luôn hoạt động liên tục ngay cả khi 1 pin chính đã hết.

Máy định vị GPS RTK 2 tần Foif A80
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy GPS RTK FOIF A80 được sản xuất bởi nhà hãng UNISTRONG thuộc thế hệ máy định vị vệ tinh hiện đại có bước đột phá nhất trong ngành đo đạc trắc địa bản đồ cho phép khảo sát với độ chính xác cao, giúp anh em khảo sát có thể tự tin đo đạc tại tất cả các địa hình khó khăn nhất.

Máy định vị GPS RTK Foif A70 Pro
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy GPS RTK FOIF A70 PRO là bộ thu tín hiệu vệ tinh GNSS 2 tần được sản xuất bởi nhà hãng UNISTRONG. Là một máy RTK được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành đo đạc, khảo sát, bộ thu tín hiệu GNSS FOIF A70 có nhiều điểm nổi bật mà ít máy nào có được cho phép khảo sát với độ chính xác cao.

Máy định vị GPS RTK Foif A60 Pro
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy định vị GPS RTK FOIF A60 PRO là bộ thu tín hiệu vệ tinh GNSS 2 tần mới nhất năm 2021 được sản xuất bởi nhà hãng UNISTRONG với rất nhiều tính năng mới cho phép khảo sát với độ chính xác cao hơn các Model ra đời trước đó, giúp anh em khảo sát có thể tự tin đo đạc tại tất cả các địa hình khó khăn nhất.

 Đăng ký báo giá