Sửa máy toàn đạc điện tử

Sửa máy toàn đạc điện tử

Kiểm nghiệm bọt thuỷ lệch, sai số 2C và MO không đạt nhanh chóng ngay lập tức

Trắc địa Phúc Hưng đặt yếu tố tốc độ trong chất lượng lên hàng đầu. Bọt thuỷ dài lệch ảnh hưởng tới kết quả đo góc, điều đó dẫn liên đới theo sai kết quả đo cạnh.

Tương tự, 2C và MO là 2 sai số điển hình trong máy toàn đạc sai, sẽ kéo theo kết quả thiếu tin cậy. Vì vậy, trong 3 lỗi trên, bạn sẽ được sửa Ngay lập tức để nhanh chóng hoàn thiện và có máy về công trường, thi công tiếp tục kịp tiến độ.

Tốc độ trong chất lượng - Kiểm nghiệm xong đảm bảo độ chính xác kết quả đo đạc ngoài công trường

Để kiểm nghiệm được một chiếc máy toàn đạc, một thiết bị trắc địa, Trắc địa Phúc Hưng phải trải qua hai công đoạn gồm:

  • Bước 1: Kiểm nghiệm trên hệ thống Colimathor trong phòng hiệu chuẩn
  • Bước 2: Kiểm tra đo đạc ngoài hiện trường

Các bước trên phải được tuân thủ chặt chẽ quy trình vận hành máy, từ nhiệt độ tới áp suất và số lần phép thử phải đạt đủ để đảm bảo cho ra một sản phẩm máy toàn đạc được kiểm nghiệm đạt chuẩn sai số. Đảm bảo hạn sai do nguyên nhân máy móc.

Giấy đảm bảo sai số thiết bị được cấp kèm theo máy sau khi kiểm nghiệm kèm tem dán kiểm nghiệm Uy tín chất lượng

Thiết bị của bạn được cấp kèm theo giấy kiểm nghiệm (nếu bạn yêu cầu) và luôn luôn được dán kèm theo tem có thời hạn chứng nhận sai số. Giá trị của chiếc tem hoặc tờ giấy đóng dấu chứng nhận này sẽ giúp bạn đủ cơ sở để làm việc cùng các bên tư vấn, rằng thiết bị của bạn đạt chuẩn. Hãy đưa nó ra cùng thiết bị đã được dán tem của bạn, cùng họ làm việc, và bạn sẽ thấy tự tin lắm, khi trong tay mình đã có “vũ khí” là sự bảo đảm về tính chuẩn xác của thiết bị, mọi điều sẽ hanh thông.

Sửa chữa máy toàn đạc Chi phí thấp nhất tại Hà Nội

Công nghệ phát triển và ngày càng có nhiều kỹ sư lành nghề trong ngành Trắc địa, nên giá để khắc phục những lỗi cơ bản của một chiếc toàn đạc điện tử giảm rất nhiều so với những năm tháng trước đây. Trừ trường hợp máy bạn quá cũ, bắt buộc thay Main đo cạnh, các trường hợp khắc phục tình trạng máy khác giá rất rẻ. Yên tâm cho người dùng tiết kiệm chi phí.

Trắc địa Phúc Hưng - Đại lý uỷ quyền của các Hãng Leica, Sokkia, Nikon, Topcon, Geomax… đầy đủ linh kiện bảo hành máy toàn đạc

Phúc Hưng là đại lý Uỷ quyền chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng của những thương hiệu nổi tiếng trong ngành Trắc địa. Vì vậy, sửa chữa máy toàn đạc tại Phúc Hưng, bạn sẽ được sử dụng đầy đủ các phụ kiện cho máy toàn đạc của mình, mà không sợ rằng chúng tôi không có.

Bạn cần sửa ngay lập tức để về thi công cho kịp nhưng máy tự nhiên hỏng, bị đổ, trục trặc - Yếu tố Tốc độ đặt lên hàng đầu

Phúc Hưng hiểu, hoặc là đang cần thi công cấp tốc cho kịp tiến độ, hoặc bắt buộc phải có máy toàn đạc vận hành trơn tru, ổn định để trình diện chủ đầu tư, hoặc trước tư vấn giám sát…vì rất nhiều nguyên nhân, và chúng ta phải sửa chữa máy nhanh chóng, càng sớm càng tốt. Vì vậy, chúng tôi ưu tiên sửa chữa Máy toàn đạc điện tử lên hàng đầu trong tất cả các thiết bị cần bảo dưỡng, sửa chữa. Nếu gấp quá, hãy gọi Hotline: 0989.738.685 để được hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi có thể cho mượn máy, trong trường hợp bạn cọc máy để lại.

Cam kết chấm dứt sự cố của máy móc trắc địa hỏng hóc sau khi sửa

Để hạn chế thấp nhất sự cố máy móc trắc địa sau khi sửa, Kỹ sư của chúng tôi phải trải qua hai công đoạn gồm:

  • Bước 1: Sửa chữa trong phòng
  • Bước 2: Kiểm tra đo đạc ngoài hiện trường

Quan trọng nhất là ở bước 2, các phép đo được tiến hành nhiều lần nhằm mục đích đảm bảo số lần đo vừa đủ để đảm bảo độ chính xác thiết bị sau khi sửa. Trải qua hai công đoạn trên vô cùng mất nhiều công sức, chưa kể còn khâu lau chùi bảo dưỡng thiết bị cũng cần phải tháo lăng kính ra để đảm bảo không bị hấp hơi, mờ ảnh cho một thiết bị trong và sáng, chất lượng đảm bảo… Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi chứng kiến quy trình hay cách để chúng tôi làm ra một sản phẩm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy toàn đạc kỳ công vì mục tiêu những công trường không có sai sót vì đo đạc.

Sự tận tình - Hỗ trợ bảo hành sau khi sửa thiết bị

Sự tận tình này không hẳn ở khâu tinh thần trách nhiệm với thiết bị và máy móc, vì đó là lẽ đương nhiên ở khâu làm dịch vụ sửa chữa của Trắc địa Phúc Hưng. Cái chúng tôi muốn nhấn mạnh, đó là sự cam kết bảo đảm hỗ trợ về các kiến thức - hướng dẫn sử dụng, cách vận hành, các câu giải đáp cho thắc mắc của người dùng khi thao tác máy trên công trường.

 Đăng ký báo giá