Leica

Leica

Leica GeoSystem - Công Ty Toàn Cầu Hỗ Trợ Các Kỹ Sư Khảo Sát, Đo Đạc, Trắc Địa Trên Toàn Thế Giới !

Nhà sản xuất Leica Geosystems thuộc tập đoàn HEXAGON có trụ sở tại Thụy Sĩ - đất nước có nền công nghiệp hiện đại và sản xuất các thiết bị có độ chính xác cao.

Với hơn 200 năm có mặt trên thị trường, Leica được biết đến là nhà sản xuất các thiết bị về ống kính hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Leica được đánh gía là có độ chính xác cao, tinh vi và chất lượng hàng đầu.

Leica hiện có rất nhiều nhà máy đặt ở nhiều nước khác nhau trên thế giới như: Thụy Sĩ, Pháp, Austria, Hungary, Singapore, China...Các sản phẩm tiêu biểu của Leica được biết đến trên thị trường trong nhiều năm qua như: Máy ảnh Leica, Camera Leica, Ống kính máy ảnh Leica, Máy toàn đạc, Máy kinh vĩ, Máy thủy bình, GPS, phần mềm thiết kế....Trong đó có sản phẩm Máy đo khoảng cách laser Leica DISTOTM series.

Leica DISTOTM series cho ra sản phẩm Máy đo khoảng cách laser đầu tiên trên thế giới vào năm 1993. Trải qua hơn 20 năm, hãng Leica đã sản xuất ra thị trường rất nhiều dòng máy khác nhau với chất lượng và độ chính xác cao.


Máy thủy bình điện tử Leica DNA03 Máy thủy bình điện tử Leica DNA03
new
Máy thủy bình điện tử Leica DNA03
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy thủy bình điện tử Leica DNA03 cao cấp được sản xuất trên dây truyền hiện đại của hãng Leica. Máy DNA03 thiết kế cứng cáp, ống kính chống bụi, thiết kế kín giúp bảo vệ chống lại rủi ro xảy ra với máy, màn hình LCD lớn và bộ bù cực nhạy tăng độ chính xác.

Hãng sản xuất: Leica – Swizerland + Model: Leica DNA03 + Chất lượng: Mới 100% + Bảo hành: 12 tháng + Độ phóng đại: 24X + Cấp chính xác: ±0.3mm/1km

Ứng dụng máy thủy bình điện tử Leica DNA03:

● Lập lưới khống chế độ cao cho thi công xây dựng công trình
● Triển khai các mốc độ cao từ bản vẽ thiết kế ra thực tế hiện trường
● Truyền độ cao từ mặt bằng cơ sở lên các tầng
● Kiểm tra độ phẳng và độ dày của sàn thi công
● Đo đạc quan trắc độ lún của công trình…

Máy thủy bình Leica DNA03 được kiểm nghiệm, cấp chứng nhận hiệu chuẩn. Có đầy đủ giấy chứng nhận xuất xứ máy.

Máy thủy bình điện tử Leica DNA10
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Levels - Leica Builder electronic DNA 10 là loại máy thuỷ bình điện tử hiện đại, bao gồm toàn bộ các ứng dụng từ xưng dựng, khảo sát cho tới san lấp… Kèm theo máy là những chương trình đo tổng hợp giúp cho công việc của bạn trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn.

- Khảo sát chính xác với tính năng cao.
- Chính xác đến từng mm.
- Đã được chứng nhận chất lượng.

Máy thủy bình điện tử Leica LS15
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy thủy bình kỹ thuật số Leica LS15 được thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp, chống nước, chống va đập, ống kính chống bụi, và bộ bù cực nhạy tăng độ chính xác. Được nghiên cứu và sản xuất, trên dây truyền máy móc hiện đại.

Máy thủy bình điện tử kỹ thuật số Leica LS15 chính xác tin cậy

Được thiết kế và sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành về các thiết bị trắc địa. Leica LS15 mới cung cấp cho các kỹ sư kinh nghiệm với tính năng tự động và độ chính xác đáng tin cậy trong khi đo lường. Bất kỳ dự án san lấp đòi hỏi nào cho đường bộ, đường sắt, cầu hoặc trong các mạng lưới san lấp đều dễ dàng hoàn thành nhanh chóng.

Cơ sở hạ tầng dự án công trình phức tạp đòi hỏi độ chính xác cao nhất khi xác định và thiết lập độ cao tham chiếu. Với sự nghiên cứu tỉ mỉ, Leica Geosystems đã sản xuất dòng máy thủy bình Leica LS15 để mang lại khảo sát thực địa dễ dàng hơn. Từ đo đường bộ, đường sắt, cầu hoặc các công trình khác, Leica LS Digital Levels mang lại sự yên tâm và dễ dàng cho nhiều ứng dụng san lấp phức tạp.

Máy thủy bình điện tử Leica LS10
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy thủy bình Leica LS10 được thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp, ống kính chống bụi, và bộ bù cực nhạy tăng độ chính xác. Được nghiên cứu và sản xuất, trên dây truyền máy móc hiện đại.

Đặc tính máy thủy bình Leica LS10:
– Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển
– Linh hoạt và tự động, cài đặt nhanh, kết nối Bluetooth
– Định tâm dễ dàng, Độ phóng đại: 32X, Bộ bù từ tính
– Điều khiển bằng nút bấm, Truyền dữ liệu dễ dàng
– Độ chính xác cao nhất
Máy thủy bình điện tử Leica LS10 được kiểm nghiệm, cấp chứng nhận hiệu chuẩn. Có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ máy.

Model: Leica LS10 + Hãng sản xuất: Leica – Thụy Sỹ + Chất lượng: Mới 100%

Máy thủy bình Leica Sprinter 150M Máy thủy bình Leica Sprinter 150M
new
Máy thủy bình Leica Sprinter 150M
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

 

Máy thủy bình Leica Sprinter 150M cung cấp mọi thứ mà bạn mong đợi cho công trình xây dựng. Rất đơn giản dễ dàng với mọi thao tác sử dụng:

 • Giao diện kết nối USB
 • Menu thân thiện với người dùng
 • Tính toán chiều cao tự động và chiều cao delta
 • Các ứng dụng san lấp chuẩn xác
 • Bộ nhớ trong
 • Leica Sprinter 150M: 4x Pin ắc quy, Hộp đựng, Hướng dẫn sử dụng, bảo hành.

Máy thủy bình Leica Sprinter 250M

Mời liên hệ
SPRINTER 250M
Máy thủy bình Leica Sprinter 250M
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy thủy bình Leica Sprinter 250M là thiết bị đo cảm biến độ cao của hãng Leica, được sử dụng cho các công tác đo chênh cao, truyền dẫn cao độ, tính toán cao độ – khối lượng san lắp với độ chính xác cao do hạn chế được các sai số khách quan.

 • Giao diện kết nối USB
 • Menu thân thiện với người dùng
 • Tính toán chiều cao tự động và chiều cao delta
 • Các ứng dụng san lấp chuẩn xác
 • Bộ nhớ trong

Model: Leica Spinter 250M – 1 máy thủy bình + 01 Hộp đựng máy + 01 Sách HDSD + 01 Mia mã vạch (Barcode) + 01 Chân nhôm.

Máy kinh vĩ điện tử Leica T100, T110, T200
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Leica Geosystems cho ra đời một thế hệ sản phẩm mới của máy kinh vỹ điện tử mà có thể sử dụng đơn giản khắt phục hầu hết những nhược điểm của máy kinh vỹ quang học trước đây, màn hình lớn giúp dẽ dàng đọc số, các ký hiệu quên thuốc gúp cho người sử dụng thao tác dẽ dàng, nhanh chóng. Đặt biệt với chế độ định tâm Laser và màn hình cân bằng điện tử gúp bạn rút ngắn 1/3 thời gian cài đặt trạm máy. Máy kinh vỹ điện tử Leica T100 Series là bước cải tiến vượt bật độ chính xác trong đo lường.

Máy kinh vĩ điện tử Leica Builder 100 nếu bạn chỉ cần đo góc và sắp xếp thẳng hàng. Điều khiển dễ dàng, nhanh chóng với tia laser. Bù trục kép. Leica Builder 100 là một máy kinh vĩ hiện đại áp dụng trong xây dựng. Hỗ trợ san lấp mặt bằng nhanh, thiết lập vị trí thuận tiện và đánh giá theo tiêu chuẩn IP55. Tuổi thọ pin Li-ion/approx lên đến 20 giờ. Hiển thị hệ thống sưởi ấm và chiếu sáng. Độ chính xác đo góc là 9″ và 6″. Bảo vệ trộm cắp.

Đế dọi tâm quang học Leica
Giá bán: 2,000,000

Tình trạng : Còn hàng

Máy đo khoảng cách Laser Leica Disto D410

Mời liên hệ
LEICA DISTO D410
Máy đo khoảng cách Laser Leica Disto D410
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Leica DISTOTM D410 là Model mới nhất thuộc các dòng máy đo khoảng cách Leica DISTO series. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc giữa 2 Model Leica DISTOTM X310 và D510. Máy được thừa hưởng những chức năng và công nghệ hiện đại nhất từ hãng Leica geosystems - Thụy Sĩ và dự kiến có hàng tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 3/2015.

Ngắm mục tiêu ngoài trời thật đơn giản và chính xác.

Máy đo khoảng cách laser Leica DISTO™ D410 là Model mới phù hợp với các công việc đo đạc bên ngoài trời. Với camera kỹ thuật số zoom 4x bạn dễ dàng ngắm chính xác mục tiêu ngay cả khi bạn không nhìn thấy điểm laser. Việc ngắm chính xác mục tiêu sẽ cho kết quả đáng tin cậy và chính xác hơn, đặc biệt khi đo đạc ở khoảng cách xa và điều kiện ánh sáng bên ngoài trời. Leica DISTOTM D410 được trang bị cấp bảo vệ IP65 nên nó luôn mang lại kết quả đáng tin cậy nhất.

Hơn nữa, tất cả các biểu tượng chức năng sẽ được hiển thị rõ trên màn hình, điều này giúp cho việc truy cập được nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Leica DISTOTM D410 thật sự là đối tác đáng tin cậy nhất cho bạn với các công việc đo đạc bên ngoài trời !

Máy đo khoảng cách Laser Leica Disto D1
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy đo khoảng cách laser Leica Disto D1 có màn hình LCD cảm biến ánh sáng hiện đại

Máy đo khoảng cách laser Leica Disto D1 thiết kế cùng nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, vừa vặn bàn tay người dùng cầm nắm, thao tác làm việc.

Leica Disto D1 - 40m được hãng Leica Geosystems (Thụy Sĩ) trang bị công nghệ Bluetooth® Smart V4.0 để truyền dữ liệu đo đạc sang ứng dụng DISTO Sketch. Ứng dụng này có thể được Download trực tiếp từ App Store hoặc CH Play của hệ điều hành iOS, Android.

Nó giúp bạn lưu lại các giá trị đo trên điện thoại hoặc máy tính bảng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể vẽ một hoặc nhiều bản vẽ phác thảo như hiện trạng hoặc chụp các bức ảnh hiện trạng cần đo hoặc mở một hình ảnh có sẵn trong thư viện ảnh, sau đó lưu lại các giá trị đo tương ứng với các kích thước đo được từ hiện trạng. Số liệu này sẽ được lưu lại dưới định dạng Image hoặc PDF và bạn có thể xem lại kết quả đó bất cứ lúc nào hoặc chuyển kết quả qua email cho đồng nghiệp, lưu lại dữ liệu khảo sát qua profile dự án...

Máy đo khoảng cách Laser Leica Disto D2 New
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Leica Distotm D2 là phiên bản mới nhất cho phép kết nối với một chiếc Smart phone hoặc Tablet (iOS or Android) thông qua Bluetooth smart. Với tính năng này bạn có thể tạo ra các bản vẽ phác họa hoặc chụp ảnh nơi khảo sát và sau đó ghi chú các kích thước đo được vào bản vẽ hoặc hình ảnh này rất nhanh chóng và tiện lợi.

Leica Disto D2 sử dụng công nghệ đo xa X-Range Power tiên tiên nhất, thiết bị nhỏ gọn có thể đo khoảng cách xa lên đến 100m. Ngoài ra, công nghệ này đảm bảo hiệu suất đo tối ưu nhất – nghĩa là phép đo sẽ nhanh chóng và đáng tin cậy nhất.

Máy toàn đạc điện tử cũ Leica TCR405 mới 98%
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ CŨ LEICA TCR405
Hãng SX: Leica - Thụy Sỹ
Chất lượng: Mới 98%

Máy toàn đạc điện tử cũ Leica TCR405 có rất nhiều ứng dụng nổi trội:

 + Dùng trong việc thiết kế những con đường cao tốc, các cây cầu,…

 + Phục vụ cho ngành đường sắt

 + Không thể thiếu trong ngành xây dựng

 + Giúp ích cực tốt cho những hoạt động thăm dò, khai thác những khoáng sản, nước,…

 + Để đo đạc những bản đồ về địa hình, địa chính,… thì máy Leica TCR405 sẽ giúp ích rất nhiều.

 

Máy toàn đạc điện tử cũ Leica TCR802 mới 98%
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ CŨ LEICA TCR802
Hãng SX: Leica - Thụy Sỹ
Chất lượng: Mới 98%

Máy toàn đạc điện tử cũ Leica TCR802 có rất nhiều ứng dụng nổi trội:

 + Dùng trong việc thiết kế những con đường cao tốc, các cây cầu,…

 + Phục vụ cho ngành đường sắt

 + Không thể thiếu trong ngành xây dựng

 + Giúp ích cực tốt cho những hoạt động thăm dò, khai thác những khoáng sản, nước,…

 + Để đo đạc những bản đồ về địa hình, địa chính,… thì máy Leica TCR-802 sẽ giúp ích rất nhiều

Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 PLUS 5" R500 98%
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Bộ phụ kiện chính hãng Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 PLUS 5" R500 gồm:

 •  01 Máy trong thùng máy kèm phụ tùng chuẩn.
 •  01 Chân nhôm toàn đạc.
 •  01 Gương đơn.
 •  01 Sào gương có gắn bọt thủy, túi đựng sào gương.
 •  01 Chân ba kẹp sào, túi đựng kẹp sào.
 •  01 Hướng dẫn sử dụng Anh - Việt.
 •  01 Ba lô đeo máy.
 •  02 Bộ đàm
 •  Giấy hiệu chuẩn miễn phí 1 năm.
Dây cáp USB máy toàn đạc Leica
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Dây cáp USB máy toàn đạc được sử dụng để kết nối với máy tính lấy số liệu từ máy toàn đạc điện tử vào máy tính để xử số liệu 1 cách nhanh chóng, đồng thời cũng có thể đưa dữ liệu từ máy tính vào máy toàn đạc. Mục đích phục vụ công tác bố trí, giám sát công trình trong xây dựng, trắc địa.

Máy thủy bình Leica NA730 Máy thủy bình Leica NA730
new

Máy thủy bình Leica NA730

Mời liên hệ
NA730
Máy thủy bình Leica NA730
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy thủy bình Leica NA 730 được sử dụng rất phổ biến trong đo đạc xây dựng. Máy Leica Na 730 có nhiều ưu điểm nhờ những tính năng hiện đại nhất.

Máy thủy bình tự động Leica NA 730 là loại máy được sử dụng nhiều trong đo đạc xây dựng. Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở, nhà cao tầng, đường xá điều sử dụng máy thủy bình. Loại máy Leica NA-730 này đáp ứng đủ các tính năng của một loại máy thủy bình hiện đại nhất, cách sử dụng đơn giản và đặc biệt nhỏ gọn.

Máy thủy bình Leica NA728 Máy thủy bình Leica NA728
new

Máy thủy bình Leica NA728

Mời liên hệ
NA728
Máy thủy bình Leica NA728
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Trong các model của Series 700 thì máy thủy bình Leica NA728 có độ chính xác cao nhất (± 1.5mm). 

Leica NA 728 được thiết kế với nhiều cải tiến và tính năng để nâng cao độ chính xác và độ ổn định cho máy.

Máy thủy bình Leica NA724 Máy thủy bình Leica NA724
new

Máy thủy bình Leica NA724

Mời liên hệ
NA724
Máy thủy bình Leica NA724
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Bạn đang tìm mua Leica Na724 chính hãng được bảo hành dài hạn phục vụ cho nhu cầu đo đạc các công trình từ nhà cao tầng tới các công tác thi công đường xá thì thiết bị Leica Na724 này hoàn toàn có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn giúp bạn đo đạc nhanh chóng các kết quả cần thiết trong công tác dẫn mốc cao độ cũng như tính toán khối lượng san nền bằng thiết bị máy đo cao độ này​.

Máy thủy bình Leica NA720 Máy thủy bình Leica NA720
new

Máy thủy bình Leica NA720

Mời liên hệ
NA720
Máy thủy bình Leica NA720
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Leica NA720 là loại máy được sử dụng nhiều trong đo đạc xây dựng hiện nay. Hầu hết các công trình xây dựng nhà ở, nhà cao tần tại Việt Nam và trên thế giới, đường xá điều sử dụng máy thủy bình Leica Na 720 này vì hệ thống lăng kính tốt được cấu tạo có thể nhìn thấy mia ở mọi vị trí khác nhau với độ ổn định và độ chuẩn xác cao trong quá trình đo đạc với thiết bị máy trắc địa này một cách nhanh chóng và chuẩn xác nhất hiện nay.

Máy thủy bình Leica NA2 Máy thủy bình Leica NA2
new

Máy thủy bình Leica NA2

Mời liên hệ
NA2
Máy thủy bình Leica NA2
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy thủy bình tự động Leica NA2 - NAK2 thường được dùng để đo chênh cao, đo khoảng cách với yêu cầu độ chính xác cao. Ngoài ra, máy có thể dẫn cao độ phục vụ cho vẽ thành lập bản đồ.

Máy thủy bình tự động Leica NA332 Máy thủy bình tự động Leica NA332
new
Máy thủy bình tự động Leica NA332
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy thủy bình Leica NA332 là thiết bị đo chuyên nghiệp và thông dụng nhất đối với tất cả các công trình xây dựng như tính toán cao độ, san lấp mặt bằng, định vị cao độ cầu, đường, các công trình dân dụng, công nghiệp…

Với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất máy đo đạc của hãng Leica Geosystems – Thụy sĩ, Leica NA332 là sản phẩm chất lượng, có độ bền, chính xác cao, mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao nhất cho công việc của bạn.

Máy thủy bình tự động Leica NA330
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy thủy bình tự động Leica NA330 thế hệ mới với một số đặc tính nổi trội như: thông số kỹ thuật nổi trội, vóc dáng mềm mại, giá cả cạnh tranh nhất cho các kỹ sữ trắc địa và các giám sát kỹ thuật đều ưu tiên sử dụng. Trải nghiệm mới về thiết kế và thuận lợi khi thao tác máy. Máy thủy bình tự động trên thị trường có nhiều hãng khác nhau và còn có tên gọi khác là máy thủy chuẩn.

Máy thủy bình tự động Leica NA328
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Máy thủy bình tự động Leica NA324
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy thủy bình Leica NA324 với độ phóng đại Zoom 24X cùng ống kính chuyên dụng của hãng Leica giúp cho khả năng đọc mia dễ dàng rõ nét và chính xác nhất ở khoảng cách lên đến trên 100m, hạn chế bị chiết quang do ánh năng gây ra.

Leica NA324 là thiết bị đo chuyên nghiệp và thông dụng và không thể thiếu đối với tất cả các công trình xây dựng như tính toán cao độ, san lấp mặt bẳng, định vị cao độ cầu, đường, các công trình dân dụng…

Với thương hiệu, kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành sản xuất máy đo đạc, sản xuất thấu kính của hãng Leica Geosystems – Thụy sĩ, NA324 sẽ là sản phẩm có chất lượng, độ bền và độ chính xác cao, mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao nhất cho công việc của bạn.

Máy thủy bình tự động Leica NA320
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

- Máy thủy bình Leica NA320 với độ phóng đại Zoom 20X cùng ống kính chuyên dụng của hãng Leica giúp cho khả năng đọc mia dễ dàng rõ nét và chính xác nhất ở khoảng cách lên đến trên 100m, hạn chế bị chiết quang do ánh năng gây ra.

-  Máy thủy bình Leica NA320 là thiết bị đo chuyên nghiệp và thông dụng và không thể thiếu đối với tất cả các công trình xây dựng như tính toán cao độ, san lấp mặt bẳng, định vị cao độ cầu, đường, các công trình dân dụng…

-  Với thương hiệu, kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành sản xuất máy đo đạc, sản xuất thấu kính của hãng Leica Geosystems – Thụy sĩ, NA320 sẽ là sản phẩm có chất lượng, độ bền và độ chính xác cao, mang lại hiệu quả và độ tin cậy cao nhất cho công việc của bạn.

Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS09 plus
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy toàn đạc Leica luôn là lựa chọn hàng đầu trong ngành đo đạc, trắc địa tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới bởi chất lượng hàng đầu. Để đảm bảo chất lượng và duy trì vị thế hàng đầu, Leica Geosystems luôn đổi mới công nghệ, nâng cấp tính năng, tạo điều kiện thuận lợi cho các kỹ sư hoàn thành công việc của mình nhanh chóng, hiệu quả.

Máy toàn đạc điện tử Leica FlexLine TS09Plus là sự kết hợp giữa công nghệ hàng đầu Thụy Sĩ, cùng với những chi tiết được gia công khéo léo.

Bạn sẽ yêu thích máy toàn đạc Leica TS09Plus ngay từ lần khởi động đầu tiên, không chỉ bởi hiệu suất đo đạc, mà còn bởi tiện ích sử dụng.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 plus
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Nhà sản xuất: Leica

Model: LEICA TS06 SERIES

Máy toàn đạc điện tử Leica TS02 plus - Ý tưởng hôm nay, hoàn hảo ngày mai: Là dòng máy toàn đạc điện tử lý tưởng cho mọi công tác đo đạc. Thiết bị được chế tạo đặc biệt phù hợp với các ứng dụng yêu cầu độ chính xác 3”; 5” và 7”. Với gói phần mềm ứng dụng tiêu chuẩn và công nghệ kết nối không dây Bluetooth® thực sự mang lại tiện ích trong công tác xử lý số liệu cho người sử dụng. TS02 plus cho phép người sử dụng có thể lựa chọn nhiều kiểu đo phù hợp với yêu cầu công việc như: Đo trực tiếp tới các vị trí gương hoặc đo định hướng tới các mục tiêu. Với máy toàn đạc điện tử TS02 plus, người sử dụng sẽ hoàn thành công tác đo đạc nhanh và tin cậy.

Máy toàn đạc điện tử Leica TS06 SERIES
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Nhà sản xuất: Leica

Model: LEICA TS06 SERIES

Dòng sản phẩm LEICA TS06 series là dòng sản phẩm rất phù hợp cho các công tác Lập lưới khống chế, Trắc địa công trình, Đo đạc địa chính, Giao thông, Thuỷ lợi, xây dựng, Xây dựng công nghiệp và dân dụng, xây dựng đường dây và công trình điện....

TS06 SERIES có những đặc tính cơ bản như bên dưới các bạn khi xem sản phẩm hãy xem thông tin niêm yết bên dưới nhé.

 • Bàn phím alpha số đầy đủ và màn hình hiển thị độ phân giải cao
 • Tốt nhất trong dòng đo lường khoảng cách điện tử (EDM)
 • Bảo vệ trộm danh
 • Trao đổi dữ liệu linh hoạt.
 Đăng ký báo giá