Máy kinh vĩ

Máy kinh vĩ


Máy kinh vĩ điện tử SOUTH DT 05
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy kinh vĩ điện tử SOUTH DT-05 là dòng máy đo đạc trắc địa có nhiều ưu điểm và nâng cấp khá cao, có độ phóng đại lên đến 30x nhưng vẫn cho hình ảnh sắc nét. Ngoài ra, Máy kinh vĩ điện tử SOUTH DT-05 có thiết kế nhỏ gọn, giúp việc di chuyển trở lên khá thuận tiện và hiệu quả.

Máy kinh vĩ điện tử SOUTH DT-05 dùng để làm gì?
- Dùng cho khảo sát đo vẽ bản đồ địa hình , địa chính, xây dựng nhà xưởng, cầu đường, thủy  lợi, bến cảng.
- Quá trình thiết kế, xây dựng thi công.
- Dùng để đo góc bằng và góc đứng.
- Đo khoảng cách.
- Đo cao độ.
- Đo tim, đo trục, phóng tuyến.

Máy kinh vĩ điện tử SOUTH DT 02
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy kinh vĩ điện tử SOUTH DT 02 được trang bị ống kính tiêu chuẩn ISO 9002 chất lượng cao, chống thấm nước, chống bám bụi tốt. Hai mặt màn hình hiển thị cùng với bàn phím tiêu chuẩn Alpha. Pin máy cho phép người dùng lựa chọn linh hoạt giữa Pin sạc và Pin tiểu AAA – Linh hoạt hơn trong mọi trường hợp.

Máy kinh vĩ điện tử SOUTH DT 02L có thể kết nối đầu máy đo xa thông qua cổng kết nối RS 232. Có thể kết hợp ống ngắm thiên đỉnh. Mia đo đi kèm được làm bằng hợp kim nhôm dạng rút, vạch chia rõ ràng, gọn nhẹ và tiện dùng. Mia đo được trang bị túi bảo vệ bằng vải phủ dầu chống thấm nước, quai đeo gọn gàng và tiện lợi.

Máy kinh vĩ điện tử Hi-Target HDT2
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

​Máy kinh vĩ điện tử Hi-Target HDT2 được mã hóa hệ thống đo góc kỹ thuật số, thông minh ổn định và đáng tin cậy. Sự kết hợp hoàn hảo giữa máy kinh vĩ điện tử và tia laser, với tia laser rọi tâm và chức năng định tâm bằng laser.

Hi-Target HDT2 được thiết kế với bảng mạch tích hợp cao, IC chất lượng cao linh kiện, cảm biến CCD nhập khẩu, đảm bảo chất lượng. Cảm biến độ nghiêng độc lập tự động điều chỉnh độ bù nghiêng. 

Máy kinh vĩ điện tử Topcon DT-209
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy kinh vĩ điện tử Topcon DT-209 là thương hiệu đứng đầu Việt Nam được sử dụng rộng rãi

  • Việc đo đạc trắc địa hiện nay, để đo đạc những chi tiết phức tạp người ta phải dùng một loại máy cao cấp đó là loại máy kinh vĩ điện tử. Máy kinh vĩ điện tử Topcon DT-209 là thương hiệu đứng đầu Việt Nam được sử dụng rộng rãi. Topcon DT-209 được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực thi công và xây dựng ở những địa hình phức tạp nhất.
  • Máy kinh vĩ Topcon DT209 tích hợp công nghệ cao cấp đọc vành khắc độ tuyệt đối nhằm cho ra đời những phép tính trường chính xác hơn. Hệ thống quang học mới tạo cho bạn hình ảnh sáng sủa hơn, thoải mái hơn. Máy thao tác đơn giản, nhỏ gọn, chịu va đập tốt, có tuổi thọ dài, bền bỉ và đem đến hiệu quả công việc cao.

Kinh vĩ điện tử Topcon DT 200 Series

Mời liên hệ
DT 200 SERIES
Kinh vĩ điện tử Topcon DT 200 Series
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy kinh vĩ điện tử Topcon DT-200 Series giúp tăng năng suất, tối đa độ chính xác và độ tin cậy. Đảm bảo tuổi thọ lâu dài của máy. Máy kinh vĩ điện tử Topcon DT-200 Series được thiết kế để thích ứng với nhiều phép đo phức tạp, tính toán chính xác với nhiều lựa chọn. Tuổi thọ của pin dài. Khả năng chịu nước và bụi tốt theo tiêu chuẩn IP66. Thao tác đơn giản. Khảo sát chính xác với tính năng cao. Chính xác đến từng mm. Đã được chứng nhận chất lượng.

Máy kinh vĩ điện tử TOPCON Digital Theodolite DT-200 Series có 02 loại. Loại có thêm hậu tố “L” là những máy có chức năng Laser chỉ hướng.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là thời gian làm việc của pin cực lâu, rất thích hợp với những công trình lớn.

Đặc tính cơ bản:

- Thời gian đo 140 giờ đến 170 giờ

- Tiêu chuẩn kín nước IP66

- Chế độ đo laze 633 nm diode

- Độ chính xác đo góc: 5″ 7″ 9″

- Màn hình đồ hoạ sáng rõ

- Độ phóng đại ống kính 30X.

- Nhiều chương trình khảo sát trong máy.

Máy kinh vĩ điện tử Leica T100, T110, T200
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Leica Geosystems cho ra đời một thế hệ sản phẩm mới của máy kinh vỹ điện tử mà có thể sử dụng đơn giản khắt phục hầu hết những nhược điểm của máy kinh vỹ quang học trước đây, màn hình lớn giúp dẽ dàng đọc số, các ký hiệu quên thuốc gúp cho người sử dụng thao tác dẽ dàng, nhanh chóng. Đặt biệt với chế độ định tâm Laser và màn hình cân bằng điện tử gúp bạn rút ngắn 1/3 thời gian cài đặt trạm máy. Máy kinh vỹ điện tử Leica T100 Series là bước cải tiến vượt bật độ chính xác trong đo lường.

Máy kinh vĩ điện tử Leica Builder 100 nếu bạn chỉ cần đo góc và sắp xếp thẳng hàng. Điều khiển dễ dàng, nhanh chóng với tia laser. Bù trục kép. Leica Builder 100 là một máy kinh vĩ hiện đại áp dụng trong xây dựng. Hỗ trợ san lấp mặt bằng nhanh, thiết lập vị trí thuận tiện và đánh giá theo tiêu chuẩn IP55. Tuổi thọ pin Li-ion/approx lên đến 20 giờ. Hiển thị hệ thống sưởi ấm và chiếu sáng. Độ chính xác đo góc là 9″ và 6″. Bảo vệ trộm cắp.

Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT-600S
new
Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT-600S
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy kinh vĩ điện tử cao cấp chính hãng SOKKIA DT 600S Để hỗ trợ cho công tác đo đạc trắc địa được chính xác nhất đảm bảo cho quá trình thiết kế, xây dựng thi công được tiến hành, ngày nay trên thị trường đã cho ra nhiều những thiết bị ứng dụng cao phục vụ cho quá trình trên như máy thủy bình, máy toàn đạc. 

Máy kinh vĩ điện tử Sokkia DT 510
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy kinh vĩ điện tử DT-510 do hãng SOKKIA Nhật Bản sản suất. Máy được trang bị hệ thống lăng kính chất lượng cao giúp hình ảnh rõ nét và độ chính xác cao. Máy có màn hình LCD 2 bên, đồ họa rõ nét, độ bền cao, trang bị 3 thủy bọt cùng với chế độ hỗ trợ cân tâm giúp người dùng định tâm nhanh chóng. Máy vận hành đơn giản, đo nhanh và có độ chính xác cao.

Máy kinh vĩ điện tử Nikon NE 103
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Trong các loại máy kinh vĩ thuộc hãng Nikon thì máy kinh vĩ điện tử NE-103 có độ chính xác cao nhất phù hợp cho các công việc có độ chính xác cao như đo lưới, nhà cao tầng, tầng hầm, cầu, đường. Dù công nghệ máy toàn đạc phát triển, nhưng các kỹ sư vẩn chọn lựa máy kinh vĩ điện tử Nikon DT-103 cho các công việc của mình như:

- Lắp đặt cống thoát nước.

- Thi công trụ cầu, mố cầu.

- Thi công đường đale, đường nhựa.

- Thi công nhà, biệt thự.

Vì sau máy kinh vĩ Nikon NE-103 lại được nhiều khách hàng ưa chuộng như vậy?

- Máy có thời gian sử dụng pin lâu (hơn 2 ngày)

- Ống kính UV chống lóa, chống bám bụi.

- Đơn giản, dể dàng sử dụng.

- Ốc vặn nhẹ nhàng, chính xác.

- Màn hình dể nhìn.

- Bọt thủy lớn, rõ ràng.

Máy kinh vĩ điện tử Nikon NE 100
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Trong xây dựng hiện nay không chỉ đòi hỏi cao về chất lượng mà tính thẩm mĩ cũng được rất nhiều người quan tâm chính vì thế mà tất cả các loại máy hỗ trợ cho thi công các công trình được ra đời.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thi công những công trình hiện nay nhà sản xuất Nhật Bản đã cải tiến dòng máy Kinh vĩ Nikon quang cơ thành máy kinh vĩ điện tử Nikon NE 100 với nhiều chức năng được cải tiến chính vì thế giúp ích rất nhiều trong việc xác định tim trục, đo khoảng cách và có thể thay thế máy thủy bình dùng đo cao độ.

Công dụng máy kinh vĩ điện tử:

- Dùng để đo góc bằng và góc đứng.

- Đo khoảng cách.

- Đo cao độ.

- Đo tim, đo trục, phóng tuyến.

 Đăng ký báo giá