Máy toàn đạc điện tử Sokkia

Sokkia

Máy toàn đạc điện tử Sokkia có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng và khả năng đo đạc tuyệt vời. Máy được thiết kế với bề ngoài rất đẹp mắt và chắc chắn cùng khả năng chống nước và chịu va đập rất tốt. Sokkia luôn không ngừng thay đổi để đáp ứng tốt nhất những yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực đo đạc. Những model máy mới nhất của Sokkia như: Máy toàn đạc điện tử Sokkia IM52, máy toàn đạc điện tử Sokkia IM55, máy toàn đạc điện tử Sokkia CX65, máy toàn đạc điện tử Sokkia CX62, máy toàn đạc điện tử Sokkia IM105...


Máy toàn đạc điện tử Sokkia CX-101
new
Máy toàn đạc điện tử Sokkia CX-101
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy toàn đạc điện tử Sokkia CX-101 công nghệ cao

Sau một cuộc thăm dò ý kiến cách đây không lâu của thương hiệu Sokkia. Đa phần, những câu nhận xét của người được khảo sát đều trả lời rằng những chiếc máy toàn đạc sokkia chất lượng tốt, dùng bền, chính xác cực tốt, rất phù hợp khi đo đạc tại thị trường Việt Nam.” Chiếc may toan dac dien tu sokkia cx-101 được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực.
Nhờ sự làm việc cật lực của các kĩ sư, thương hiệu Sokkia – Nhật Bản đã cho ra đời dòng sản phẩm máy toàn đạc điện tử Sokkia CX Series. Ở dòng máy mới này thì độ chính xác và chất lượng máy vẫn được thiết lập tiêu chuẩn và được trang bị thêm nhiều tính năng hấp dẫn.
Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET510
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Nhà sản xuất: Sokkia

Model: Sokkia SET510

Máy toàn đạc điện tử Sokkia SET-510 là máy sản xuất tại Nhật Bản, được đánh giá là nồi đồng cối đá. Đây là sản phẩm đã qua sử dụng chất lượng 95% đã được kiểm định chất lượng. Sokkia SET-510 dễ dùng, thông dụng, bền bỉ, đầy đủ các ứng dụng cần thiết cho công tác đo đạc.

Máy toàn đạc Sokkia SET510 có mức đầu tư thiết bị thấp, giải quyết bài toán tài chính hiệu quả, thời gian hoàn vốn nhanh hơn.

 Đăng ký báo giá