Máy toàn đạc điện tử South

South

Máy toàn đạc điện tử South là dòng máy khá chất lượng của hãng sản xuất Trung Quốc. Thương hiệu máy toàn đạc South đã được biết đến tại Việt Nam từ những năm 90. Với giá thành rẻ trong khi có đầy đủ các dạng toán của dòng máy cao cấp. Máy toàn đạc South là lựa chọn phù hợp cho các gói dự án đo vẽ địa hình, giao thông, địa chính. Trải qua nhiều đời máy với sự nâng cấp, cải tiến chất lượng đến nay máy toàn đạc South đã đạt chất lượng rất cao.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY TOÀN ĐẠC  SOUTH:

- Hệ thống ống kính: Ống kính mở rộng, khả năng lấy sáng, lấy nét rất tốt.

- Máy cấu hình cao với đầy đủ tính năng: Dễ sử dụng với nhiều phím tắt ngoài màn hình, cho phép nhiều lựa chọn đo, có hình minh họa trực quan, số liệu nhiều định dạng.

- Độ bền của máy khá cao: Chất lượng máy khá tốt, tuổi thọ trung bình từ 5 năm đến 8 năm.

- Bảo hành chính hãng: Máy toàn đạc SOUTH có nhà phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách những dòng máy chính hãng, chất lượng, giá thành tốt nhất.

- Sửa chữa nhanh chóng: Ít sai hỏng, phụ tùng thay thế sẵn có, đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng máy sau khi sửa được khôi phục như mới.


Máy toàn đạc điện tử South NTS-332R4
new
Máy toàn đạc điện tử South NTS-332R4
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy toàn đạc điện tử South NTS 332R4 là dòng máy được sản xuất bởi hãng toàn đạc hàng đầu thế giới SOUTH. Sản phẩm đã được hãng tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại như việc: sử dụng đo khoảng cách bằng tia lazer ,kỹ thuật bù hai trục, nâng cao hiệu quả công việc. Thay đổi mới toàn bộ linh kiện cũng như thiết kế, chống nước, chống bụi, chống ẩm, dễ dàng trong việc bảo dưỡng.

 Đăng ký báo giá