Bosch

Bosch


Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 500
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy đo khoảng cách Bosch GLM 500 là dòng máy thế hệ mới 2017 được trang bị nhiều tính năng với ưu điểm vượt trội, xứng đáng là một dòng thước đo điện tử công nghệ hiện đại, phù hợp cho bất cứ ai đang tìm kiếm một thiết bị đo khoảng cách tiên tiến.

GLM 500 là dòng sản phẩm mới của Bosch sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao của Châu Âu, vận hành rất nhanh nhạy và chính xác.

- GLM 500 được ra đời dựa trên sự kế thừa và cải tiến của người anh em đi trước GLM 500, đó là giải pháp tối ưu cho các công việc đo khoảng cách của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.

Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 30
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 30 cho kết quả chính xác nhất

Máy đo khoảng cách laser Bosch GLM 30 thể hiện các số đo chiều dài chính xác bằng cách đơn giản nhất với chỉ một nút bấm tiện dụng, chính xác. Máy có chế độ tự động chiếu sáng màn hình nhanh chóng.

Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 40 Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 40
new
Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 40
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy đo khoảng cách 40m Bosch GLM 40 là thiết bị đo chuyên dụng bằng sóng Laser, hoạt động mạnh mẽ với nhiều tính năng chuyên sâu sẽ giúp công việc đo đạc của bạn trở lên đơn giản nhất. Máy đo khoảng cách 40m Bosch GLM 40 là sản phẩm của Bosch sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, chính xác. 
Nguyên lý hoạt động của Máy đo khoảng cách 40m Bosch GLM 40: Đo khoảng thời gian chênh lệch giữa xung Laser phát ra và xung phản hồi về rồi nhân với tốc độ ánh sáng (300.000km/s), lấy kết quả chia 2, kết quả thu về là cự ly cần đo.

Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 80 Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 80
new
Máy đo khoảng cách Laser Bosch GLM 80
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

 Máy Đo Khoảng Cách Bosch GLM 80 sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao Đức cho độ chính xác cao tuyệt đối. Sản phẩm hỗ trợ công việc đo khoảng cách và ước lượng vật tư nhanh chóng. Ứng dụng cao trong các công việc thiết kế, đo đạc.

Máy đo khoảng cách Bosch: Đo khoảng thời gian chênh lệch giữa xung Laser phát ra và xung phản hồi về rồi nhân với tốc độ ánh sáng (300.000km/s), lấy kết quả chia 2, kết quả thu về là cự ly cần đo.

Máy cân mực Laser Bosch GLL 3-15X
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy cân mực Bosch GLL3-15X được trang bị 3 tia gồm 2 tia dọc và 1 tia ngang, đảm bảo độ chính xác ± 0,2 mm/m. 

Bosch GLL 3-15X được sản xuất theo công nghệ châu Âu, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng của một máy bắn cốt laser mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Máy cân mực laser GLL 3-80 CG tia xanh Bosch
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy cân mực Bosch GLL 3-80 CG trang bị tia xanh lá hiển thị sắc nét trong 3 x 360° giúp làm việc hiệu quả trong phạm vi đến 120m. Sản phẩm thích hợp sử dụng cả trong và ngoài trời.

Máy cân mực laser GLL 3-80 CG tia xanh Bosch là dòng máy cân mực cao cấp có khoảng cách làm việc xa lên đến 30m. GLL 3-80 CG được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực xây dựng như lấy cốt, lát sàn, xây tường… Máy có tia xanh lá hiển thị sắc nét trong 3 x 360°. Kết nối thật đơn giản.

Thiết bị nhận tia laser LR 7 (xanh và đỏ) Bosch
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Thiết bị nhận tia laser LR 7 (xanh và đỏ) Bosch: cho phép người dùng đường laser chéo tự cân bằng GCL 2-160 có thể nhận được dòng xa hơn, với độ chính xác. LR 7 giúp phát hiện đường truyền tia laser ở khoảng cách lên tới 165 Ft, và nó mở rộng hoạt động ngoài trời, trong điều kiện ánh sáng mạnh hoặc bắt chùm tia giữa không trung khi không có bề mặt để nhìn thấy chùm sáng.

Máy cân mực laser Bosch GLL 3X
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Mời liên hệ

Mô tả tóm tắt:

Máy cân mực laser Bosch GLL 3X bao gồm 2 tia dọc và 1 tia ngang đẳng cấp với chế độ khóa tia cho ứng dụng đo nghiêng. Máy được thiết kế nhỏ, nhẹ với trọng lượng 0.5 kg với nút bấm dễ điều khiển. Sử dụng linh hoạt với giá đỡ đa năng được tích hợp thích ứng mọi vị trí hoạt động và tầm hoạt động lớn (15 m). Độ chính xác cao với sai lệch số 0.5 mm / m.

Máy cân mực tia GLL 3X được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề:

- Ngành cơ điện: Máy cân mực tia GLL 3X có thể ứng dụng để đi dây điện, cáp, lắp đặt các công tắc, ổ cắm điện, đèn hay đi các đường ống dẫn nước, căn chỉnh để lắp đặt các thiết bị điện như điều hòa nhiệt độ, quạt treo tường ....

- Ngành nội thất: Máy cân mực tia GLL 3X được ứng dụng để lát các sàn, gạch, tường, sơn nước, chạy chỉ, treo tranh ảnh, tủ kệ, kệ chén, căn chỉnh để đặt các tấm lót sàn....

- Đo đạc, giám sát các công trình thi công.

 Đăng ký báo giá