Máy bộ đàm Motorola

Motorola


Máy bộ đàm Motorola CP2900 Plus
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Bộ Đàm Cầm Tay Motorola CP2900 Plus dùng nhiều cho các công ty xây dựng, bảo vệ tòa nhà, KCN

– Với những đặc tính vượt trội như dải tần rộng, công suất phát lớn, pin dung lượng cao, chất lượng âm thanh tuyệt vời, Bộ Đàm Cầm Tay Motorola CP2900 Plus chắc chắn sẽ là một sản đáng mong đợi nhất mùa hè năm nay, Đây là dòng sản phẩm của hãng Motorola sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhà hàng, khách sạn, điều hành sản xuất tại các nhà máy, công trường xây dựng, các công ty tổ chức sự kiện, các công ty bảo vệ….

Bộ đàm cầm tay Motorola CP2900 Plus được thiết kế chống bụi, nước cực tốt theo tiêu chuẩn IP-67. Khi bạn sử dụng máy bộ đàm trong điều kiện công trường nhiều bụi, có mạt sắt siêu nhỏ. Máy vẫn được bảo vệ hoạt động tốt với màng lưới chống bụi. Và khi bạn đang dùng gặp trời mưa. Hoặc bị rơi xuống nước hàng giờ bạn vẫn yên tâm sử dụng. Máy bộ đàm được trang bị cổng cắm tai nghe chuyên dụng, khả năng liên lạc xa trong mọi điều kiện. được trang bị Chip Công suất thu phát tín hiệu lên đến 12W với tần số (UHF). Cho khả năng liên lạc ở khu đô thị nhiều nhà ở lên đến 3km, 20-30 tầng nhà cao tầng, ngoại thành trên 1-5 km.

Máy Bộ Đàm Motorola CP-1100 Plus

Mời liên hệ
CP-1100 PLUS
Máy Bộ Đàm Motorola CP-1100 Plus
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Bộ Đàm Cầm Tay Motorola CP-1100 Plus dùng nhiều cho các công ty xây dựng, bảo vệ tòa nhà, KCN

– Với những đặc tính vượt trội như dải tần rộng, công suất phát lớn, pin dung lượng cao, chất lượng âm thanh tuyệt vời, Bộ Đàm Cầm Tay Motorola CP-1100 Plus chắc chắn sẽ là một sản đáng mong đợi nhất mùa hè năm nay, Đây là dòng sản phẩm của hãng Motorola sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhà hàng, khách sạn, điều hành sản xuất tại các nhà máy, công trường xây dựng, các công ty tổ chức sự kiện, các công ty bảo vệ….

Bộ đàm cầm tay Motorola CP-1100 Plus được thiết kế chống bụi, nước cực tốt theo tiêu chuẩn IP-67. Khi bạn sử dụng máy bộ đàm trong điều kiện công trường nhiều bụi, có mạt sắt siêu nhỏ. Máy vẫn được bảo vệ hoạt động tốt với màng lưới chống bụi. Và khi bạn đang dùng gặp trời mưa. Hoặc bị rơi xuống nước hàng giờ bạn vẫn yên tâm sử dụng. Máy bộ đàm được trang bị cổng cắm tai nghe chuyên dụng, khả năng liên lạc xa trong mọi điều kiện. được trang bị Chip Công suất thu phát tín hiệu lên đến 12W với tần số (UHF). Cho khả năng liên lạc ở khu đô thị nhiều nhà ở lên đến 4km, 20-30 tầng nhà cao tầng, ngoại thành trên 5-7 km.

Máy Bộ Đàm Motorola GP-1200

Mời liên hệ
GP-1200
Máy Bộ Đàm Motorola GP-1200
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Bộ Đàm Cầm Tay Motorola CP-1200 - dùng nhiều cho các công ty xây dựng, bảo vệ tòa nhà, KCN

– Với những đặc tính vượt trội như dải tần rộng, công suất phát lớn, pin dung lượng cao, chất lượng âm thanh tuyệt vời, Bộ Đàm Cầm Tay Motorola CP-1200 chắc chắn sẽ là một sản đáng mong đợi nhất mùa hè năm nay, Đây là dòng sản phẩm của hãng Motorola sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhà hàng, khách sạn, điều hành sản xuất tại các nhà máy, công trường xây dựng, các công ty tổ chức sự kiện, các công ty bảo vệ….

Bộ đàm cầm tay Motorola CP-1200 được thiết kế chống bụi, nước cực tốt theo tiêu chuẩn IP-67. Khi bạn sử dụng máy bộ đàm trong điều kiện công trường nhiều bụi, có mạt sắt siêu nhỏ. Máy vẫn được bảo vệ hoạt động tốt với màng lưới chống bụi. Và khi bạn đang dùng gặp trời mưa. Hoặc bị rơi xuống nước hàng giờ bạn vẫn yên tâm sử dụng. Máy bộ đàm được trang bị cổng cắm tai nghe chuyên dụng, khả năng liên lạc xa trong mọi điều kiện. được trang bị Chip Công suất thu phát tín hiệu lên đến 15W với tần số (UHF). Cho khả năng liên lạc ở khu đô thị nhiều nhà ở lên đến 2km, 20-30 tầng nhà cao tầng, ngoại thành trên 2-3 km.

Máy Bộ Đàm Motorola GP900 Plus

Mời liên hệ
GP 900 PLUS
Máy Bộ Đàm Motorola GP900 Plus
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Máy Bộ đàm Motorola GP-900 Plus, là một trong các loại nhỏ nhất trong các dòng máy hãng Motorola hiện đang phân phối trên thị trường. Với giá cả phù hợp và dễ sử dụng. Sản phẩm giúp duy trì các công việc của bạn theo lịch trình. Tối ưu hóa năng suất giao ca, tăng cường mức độ an ninh. Bộ đàm GP-900 Plus với âm thanh trung thực và đảm bảo tính riêng tư. Phù hợp với nơi như ở nhà máy, các khu dịch vụ, khách sạn, cửa hàng …

– Màn hình alphanuneric 5 ký tự, ký tự chữ và số giúp người sử dụng nhận biết mỗi kênh, công suất ngõ ra, khóa bàn phím, tone, và các icon nháy trên máy hình chỉ thị tình trạng đang hoạt động..

Máy Bộ Đàm Motorola CP550

Mời liên hệ
CP-550
Máy Bộ Đàm Motorola CP550
Giá bán: Mời liên hệ
Mô tả tóm tắt:

Bộ Đàm Motorola CP-550 -  bộ đàm dành cho công trường, an ninh, bảo vệ, nhà hàng

Máy bộ đàm đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong viễn thông hiện đại. Và trong thế giới ngày càng kết nối này, Motorola CP550 đã chứng tỏ là một lựa chọn hàng đầu cho viễn thông tin cậy và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tập trung vào đổi mới công nghệ, Motorola đã tạo ra dòng sản phẩm máy bộ đàm CP550 chất lượng vượt trội. Với tính năng đáng tin cậy, khả năng phủ sóng rộng, và hiệu suất ưu việt, Motorola CP550 là sự lựa chọn tối ưu cho những người cần liên lạc trong môi trường công việc khắc nghiệt.

Máy bộ đàm Motorola CP-1100

Mời liên hệ
CP-1100
Máy bộ đàm Motorola CP-1100
Giá bán: Mời liên hệ

Tình trạng : Còn hàng

Mô tả tóm tắt:

Máy bộ đàm Motorola CP-1100 có công suất cao (5W), bộ đàm có 10 kênh hoạt động, Pin dung lượng cao kéo dài thời gian đàm thoại tới 8,5-18 giờ. Bộ đàm Motorola CP-1100 bền bỉ thích hợp sử dụng trong lĩnh vực bảo vệ, cảnh sát, công trường, xây dựng.

 Đăng ký báo giá