Máy Bộ Đàm Motorola CP550

Mời liên hệ

62

CP-550

Motorola

Motorola

Thông tin sản phẩm Máy Bộ Đàm Motorola CP550


Bộ Đàm Motorola CP-550 -  bộ đàm dành cho công trường, an ninh, bảo vệ, nhà hàng

Máy bộ đàm đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong viễn thông hiện đại. Và trong thế giới ngày càng kết nối này, Motorola CP550 đã chứng tỏ là một lựa chọn hàng đầu cho viễn thông tin cậy và hiệu quả. Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tập trung vào đổi mới công nghệ, Motorola đã tạo ra dòng sản phẩm máy bộ đàm CP550 chất lượng vượt trội. Với tính năng đáng tin cậy, khả năng phủ sóng rộng, và hiệu suất ưu việt, Motorola CP550 là sự lựa chọn tối ưu cho những người cần liên lạc trong môi trường công việc khắc nghiệt.

Xem tiếp

Bộ đàm Motorola CP-550 là dòng bộ đàm cầm tay nổi bật của hãng Motorola. Bộ đàm có ưu điểm nổi trội: Pin siêu trâu, mỏng, nhỏ và nhẹ cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Bộ đàm Motorola CP-550 có thiết kế rắn chắc đáp ứng các tiêu chuẩn chống va đập, chống bụi. Với hiệu suất làm việc cân bằng, ổn định, mạnh mẽ đây thực sự là thiết bị liên lạc cầm tay lý tưởng trong lĩnh vực bảo vệ, an ninh, kiểm soát hàng hóa, lĩnh vực dịch vụ và công nghiệp

Bộ đàm Motorola CP-550 là dòng bộ đàm cầm tay nhỏ, công suất 5W. Pin li-ion 10.000mAh để có được thời gian sử dụng tốt đến 4 ngày làm việc. Phù hợp dùng cho bảo vệ, xây dựng, nhà hàng.

Những tính năng nổi bật của sản phẩm 

• Có chế độ QT/DQT
• Mã hóa DTMF (PTT ID, Autodial)
• Chức năng quét ưu tiên.
• Cài đặt độ dãn kênh rộng/hẹp
• Có chế độ tiết kiệm pin
• Có thể cài đặt thời gian phát (TOT)
• Cảnh báo pin yếu.
• Đèn LED 3 màu và có đèn Pin siêu sáng.
• Sao chép nhanh cấu hình cài đặt cho các máy
• 16 kênh có chức năng quét
• Phím chức năng có thể cài đặt bằng việc nhấn giữ
• Thiết kế đồng bộ (1 thân máy, 1 Anten, 1 pin Li-Ion,cổng bằng USB type C và 1 bát cài)

Đặc điểm của Motorola CP-550 

16 kênh nhớ cùng chức năng quét kênh. Sản phẩm được thiết kế với 16 kênh nhớ và mỗi kênh đươc cài đặt chế độ phím QT và DQT để hạn chế những tín hiệu không mong muốn. Bạn cũng có thể chỉ định 16 kênh nếu không muốn sử dụng chức năng quét tự động. Tiện ích này có nghĩa là phím PR được sử dụng thay thế bởi các chức năng khác.

Mạnh mẽ và Rắn chắc. Bộ đàm Motorola CP-550 có thể chịu được các va đập mạnh, khi máy bị đánh rơi và tất cả các điều kiện môi trường làm việc khác nhau. Sản phẩm hoàn toàn đáp ứng tiêu chuẩn chống bụi, tiêu chuẩn môi trường.

Phím bấm được lập trình theo chức năng. Phím PF bên cạnh thân máy có thể được gán cho những chức năng khác nhau của máy giúp tăng hiệu quả cũng như sự thuận tiện khi sử dụng; trong khi điều chỉnh tính năng “ấn giữ” giúp tăng gấp đôi chức năng của máy trên cùng một phím chức năng.

Đảm bảo độ bền và chống bụi. Bộ Đàm Motorola CP-550 được thiết kế để hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết ngoài trời. Sản phẩm đáp ứng tốt tiêu chuẩn chống bụi.

Xem tiếp

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại

 Đăng ký báo giá