Máy đo khoảng cách Laser Sincon SD40

Mời liên hệ

Mời liên hệ

381

SD40

Leica

Sincon

Thông tin sản phẩm Máy đo khoảng cách Laser Sincon SD40


Máy đo khoảng cách laser Sincon SD40 được sản xuất bởi hãng máy đo nổi tiếng Sincon Hàn Quốc với chất lượng vượt trội, máy có thiết kế rất nhỏ gọn và chắc chắn, chịu va đập và khả năng chống nước cực tốt. Là dòng máy đo cầm tay có khả năng đo rất nhanh và độ chính xác rất cao đo max đạt 1,5mm. Để sở hữu máy đo khoảng cách tốt và vừa túi tiền thì Sincon SD40 là sự lựa chọn hợp lý.

Xem tiếp

Tính năng chính của Thước đo khoảng cách cầm tay Sincon SD40

  • Máy đo khoảng cách Laser Sincon SD40 được biết đến với tính năng vượt trội là đo khoảng cách mà không cần phải sử dụng các thước dây, các thước mét và mang lại kết quả đo chính xác đến ngưỡng mộ.
  • Với nhiều tính năng nổi bật như kích thước cùng thiết kế đẹp mắt giúp quý khách hàng thoải mái nhất khi sử dụng thước đo khoảng cách laser Sincon SD40. Thiết kế nhỏ, gọn, rắn chắc thích hợp cho mọi công việc và thuận tiện khi di chuyển ở những địa hình khó khăn nhất.
  • Thiết kế chống nước mưa, chống bụi rất tốt giúp quý khách là việc được cả trong điều kiện mưa rào, vệ sinh máy dễ dàng 
  • Phạm vi đo khoảng cách lớn và cho tia sáng rõ nét ở độ xa lên tới 40m
  • Độ chính xác chỉ chênh lệch 1.5 mm đem lại kết quả đo đáng tự hào
  • Cách bắt điểm và hệ thống cân bằng ánh sáng nhanh giúp quý khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi dùng máy đo khoảng cách laser Sincon SD 40.
  • Tiết kiệm pin với chức năng tự động tắt laser sau 20s và tắt máy tự động trong thời gian chưa tới 3p. Loại pin chuẩn chất lượng cùng tính năng tiết kiệm pin này khiến một chiếc máy đo khoảng cách Laser có thể sử dụng được trong thời gian dài, tránh được mọi phí tổn về thời gian và công suất, tuổi thọ của máy.

Thông số kỹ thuật Máy đo khoảng cách Laser Sincon SD40

- Tia laser: 635 nm,

- Phạm vi: 0.05 - 40 m

- Loại tia laser: cấp 2

- Sai số: ±2,0 mm

- Pin AAAx2x1.5v 

- Tắt nguồn tự động: 5 phút

- Tính năng: Đo S, V, đo gián tiếp

- Lưu giữ 10 số đo gần nhất

- Đơn vị đo: m/cm, ft/inches

- Khối lượng: 210g

Xem tiếp

Mời Quý khách liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO ĐẠC PHÚC HƯNG

PHÚC HƯNG - Phân phối máy đo đạc Trắc Địa và tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị ngành đo đạc uy tín, chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Hà Nội như:

  • Máy toàn đạc điện tử, Máy toàn đạc qua sử dụng, Máy thủy bình, Máy định vị RTK, Máy thủy bình điện tử, Máy kinh vĩ, Máy cân bằng Laser, Máy đo khoảng cách Laser, Máy GPS cầm tay, Máy đo sâu...
  • ESURVEY, Bosch, Garmin, Leica, Topcon, Fukuda, Hi-Target, Nikon, Sokkia, Geomax, Kenwood, HYT, Sincon, Laisai, Acuza, Pentax, Sndway, Trimble, South, Sabaru, Tajima, Motorola, Myzox...

Văn phòng giao dịch:
Địa chỉ:
Số 33, Vũ Hữu, Nhân Chính, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Email: Tutracdia85@gmail.com - Hotline: 0989.738.685
Website:
www.maydodacphuchung.com
Chi nhánh Miền Nam: Số 22, Trường Sơn, Phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Xin mời chọn sao...
wait image
Gửi đi
 Đăng ký báo giá